Help me!!! Phải làm sao để triệt hôi nách triệt để bây giờ :((((((( ????

Chán quá, e bị hôi nách cũng khá lâu rồi, thử nhiều cách rồi mà chả hết gì. Cũng có thuyên giảm một thời gian, sau lại quay lại như cũ. Con gái mà bị hôi ngại quá, nhiều lúc trời nóng, mồ hôi nách ra ướt áo làm mình rất mất tự tin. Có ai biết cách nào trị hôi nách triệt để không, mách cho mình với =(((((

Ngọc Mai
Trả lời 9 năm trước

Bạn đến thẩm mỹ đi. Chỉ cần hút bỏ tuyến hôi nách là ok mà, đơn giản thôi, Mình vừa làm về xong. Hiện tại đang thấy rất ổn nhé, không còn mồ hôi, mùi hôi cũng không còn luôn. Ưng lắm ý.

Vũ Thị Ngọc Mai
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của linhlan234

Bạn đến thẩm mỹ đi. Chỉ cần hút bỏ tuyến hôi nách là ok mà, đơn giản thôi, Mình vừa làm về xong. Hiện tại đang thấy rất ổn nhé, không còn mồ hôi, mùi hôi cũng không còn luôn. Ưng lắm ý.

Ừ, mình cũng nghe thấy bảo chỉ cần hút tuyến mồ hôi đi là được. Ấy làm ở đâu thế? Chi phí thế nào?
Ngọc Mai
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ngocmaivcu

Trích dẫn:
Từ bài viết của linhlan234

Bạn đến thẩm mỹ đi. Chỉ cần hút bỏ tuyến hôi nách là ok mà, đơn giản thôi, Mình vừa làm về xong. Hiện tại đang thấy rất ổn nhé, không còn mồ hôi, mùi hôi cũng không còn luôn. Ưng lắm ý.

Ừ, mình cũng nghe thấy bảo chỉ cần hút tuyến mồ hôi đi là được. Ấy làm ở đâu thế? Chi phí thế nào?

Mình vừa làm tại thẩm mỹ viện Green Tara, hết 12 triệu đó. Cũng xót lắm cơ mà bây giờ hết mùi rồi, đầu tư thế này cũng không tiếc. Còn hơn cứ suốt ngày phải mua lăn nách, rồi tìm đủ cách mà trị hôi nách, mệt lắm :D
Mai Thị Anh
Trả lời 9 năm trước

Ở đó sử dụng công nghệ gì thế? Có đau không? Mình muốn làm nhưng sợ đau lắm.

Ngọc Mai
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của maianh1212

Ở đó sử dụng công nghệ gì thế? Có đau không? Mình muốn làm nhưng sợ đau lắm.

mình đến đó được các bác sĩ tư vấn trị hôi nách bằng công nghệ Myra Dry.Đây là công nghệ nội soi không cần phẫu thuật nên không để lại sẹo đâu. bác sĩ sẽ tiến hành đưa thiết bị nội soi vào hút toàn bộ mồ hôi ra ngoài, loại bỏ hôi nách triệt để. Trước khi làm được gây tê, chả có cảm giác đau gì luôn. Các mẹ cứ yên tâm nhé
Vũ Thị Ngọc Mai
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy ở bên mấy thẩm mỹ viện khác cũng quảng cáo công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn mà còn đắn đo quá, chả biết có thật k, chả dám tin vào TMV nữa

Ngọc Mai
Trả lời 9 năm trước

Ừa, mình cũng thấy nhiều bên họ quảng cáo. Nhưng mình đến Green Tara vì mấy chị ở cty đến đó massage mặt vè cứ khen cơ sở đẹp, nhân viên tư vấn thì rất nhiệt tình, mà luôn có bác sĩ thường trực ở đó cơ, nên mình tin tưởng hơn. Chứ bjo chả biết đâu mà lần. Vì có người làm ở đó rồi nên mình tin hơn :P Mình làm rồi nè, ấy tham khảo xem nhé, vì mình thấy rất hiệu quả, mình chỉ chia sẻ cho ấy cảm nhận của mình thôi, hì hì

Vũ Thị Ngọc Mai
Trả lời 9 năm trước

Green Tara hả, dạo này thẩm mỹ đó nổi quá, đi đâu mình cũng thấy quảng cáo. Thẩm mỹ này mới hay sao ý. Nghe bác chia sẻ, mình tò mò quá, cũng đang gặp rắc rối mà chưa biết làm sao, hôm nào qua bên đó nghe tư vấn xem sao.

Ngọc Mai
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ngocmaivcu

Green Tara hả, dạo này thẩm mỹ đó nổi quá, đi đâu mình cũng thấy quảng cáo. Thẩm mỹ này mới hay sao ý. Nghe bác chia sẻ, mình tò mò quá, cũng đang gặp rắc rối mà chưa biết làm sao, hôm nào qua bên đó nghe tư vấn xem sao.

Ừ, đúng rồi, thẩm mỹ này mới, ở gần chỗ mình làm mà. Mình làm ở Ocean Bank, đối diện TMV này luôn.
Vũ Thị Ngọc Mai
Trả lời 9 năm trước

Địa chỉ TMV đó chính xác ở đâu nhỉ, nghe mỗi người nói một kiểu, chả biết đâu mà mò