Mang thai bị cảm cúm, chót xông lá rồi có làm sao không?

hichic, em đang lo mất ăn mất ngủ các mẹ ah. em mới có bầu được 6 tuần mà cảm cúm nặng quá, có đi bác sỹ khám và được kê đơn thuốc, làm xét nghiệm nhưng vẫn chưa có kết quả. em lại mới xông lá, hnay đọc trên mạng thấy bảo xông lá làm cơ thể mẹ nóng quá sẽ gây ra những điều không tốt, em lại càng lo, có mẹ nào như em mà con vẫn khoẻ mạnh không?

thu
Trả lời 9 năm trước

mình cũng đang lo như mẹ Nhím đây này, cũng chót xông cả người mất hai lần rồi vì cảm quá. Hnay may mà ông xã ngăn không cho xông nữa. Mình còn định xông nhiều lần nữa cơ vì thấy cảm quá. Mình làm theo lời khuyên của 1 mẹ cũng trên webtretho mà chủ quan không check lại trên các trang khác. Giờ đang tự dằn vặt mình và lo cho con quá, mình đc 13 tuần rồi. Huhu. Có mẹ nào có kinh nghiệm trong chuyện này không, chia sẻ cho các mẹ khác với!

Trả lời 7 năm trước
vậy mẹ lyhantu có bị làm sao sau khi xông lá không, mình cũng tương tự như bạn và đang lo đây.