Giáo viên dạy học kèm múa bụng bellydance tại nhà cá nhân

Mẹ mình nay 42 tuổi rồi nhưng vẫn còn trẻ trung và năng động lắm cơ. Mẹ bảo đi học múa bụng cùng mẹ để giữ dáng và cũng coi rèn luyện sức khỏe luôn. Mình hơi bị bất ngờ về lời đề nghị của mẹ. Nhưng nghe nhiều người bảo múa bụng cũng hay lắm nên mình quyết định sẽ tìm chỗ học để đưa mẹ đi cùng. Bạn nào đi học rồi thì chỉ cho mình nên học chỗ nào với nha. Tks all.

Huỳnh Kim Loan
Trả lời 10 năm trước

Điều quan trọng khi đến với Belly dance, là bạn phải yêu nó, thực sự cảm nhận được nó và có mục đích rõ ràng. Nhưng đừng lo, Belly dance rất quyến rũ, vì thế ắt hẳn bạn sẽ rất dễ dàng cảm thấy “yêu nó”, như yêu chính nét đẹp của bản thân mình và người phụ nữ Việt Nam. Mình đã tập bellydance mấy tháng rồi và bây giờ ngày nào cũng tự tập để rèn luyện sức khỏe và giữ gìn vóc dáng. Bạn mình cũng là người dạy cho mình từng động tác cơ bản của bellydance đó. Với 4 năm tập luyện và biểu diễn ở các sân khấu lớn nhỏ thì mình chắc chắn bạn sẽ thích phong cách dạy và cách truyền đạt của cô ấy. Nếu có nhu cầu học thì bạn liên hệ Ms.Hòa 0935 286 608 hoặc vào web: http://bellygirls.vn/xem thông tin cụ thể nha