Bạn muốn mua khóa vân tay - khóa cảm ứng tại nhãn hiệu ADEL Việt Nam ?

Kính thưa Quý Khách Hàng ! ADEL là một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu của Mỹ chuyên về Khóa vân tay, Khóa cảm ứng, Khóa thẻ từ, Két sắt vân tay. Chúng tôi, Công ty Vĩnh Tín là nhà phân phối độc quyền tất cả sản phẩm của Tập Đoàn ADEL tại Việt Nam -KHÓA VÂN TAY : •Không có sự trùng lắp Vân tay giữa con người nên tính năng chống trộm là an toàn tuyệt đối •Vân tay chính là chìa khóa, tránh việc : Thất lạc, vướng bận, sao chép chìa khóa •Làm bằng hợp kim thép đúc không gỉ, phù hợp với mọi môi trường, không bị hư hại bởi tác nhân bên ngoài hay thời tiết •Bề mặt phủ lớp PVD chống trầy xước, cho bề mặt luôn sáng bóng •Dấu Vân tay không thể sao chép, chống dấu Vân tay giả •Sang trọng, đẳng cấp và tinh xảo trong từng đường nét - KHÓA CÀM ỨNG – THẺ TỪ : •Lưu lại thông tin ra vào từng phòng, từng khách •Cài đặt thời gian nghỉ cho từng khách •Phân quyền ra vào cho từng người •Cho phép nhân viên ra vào trong một khoản thời gian nhất định •Làm bằng hợp kim thép đúc không gỉ, phù hợp với mọi môi trường, không bị hư hại bởi tác nhân bên ngoài hay thời tiết •Bề mặt phủ lớp PVD chống trầy xước, cho bề mặt luôn sáng bóng •Sang trọng, đẳng cấp và tinh xảo trong từng đường nét Hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước, khi có nhu cầu về sản phẩm xin vui lòng liên hệ : Hồ Sĩ Minh Phụ Trách Kinh Doanh Mobi: 0906700068 Email : siminh.adel@gmail.com hoặc liên hệ với các đại lý gần nhất Miền Nam : Cửa hàngĐịa chỉ Quận Khóa HườngChợ Dân Sinh-Yersin1 Khải Hoàn1115 Lạc Long QuânTân Bình Tân Khải Hoàn1003 Lạc Long QuânTân Bình Thịnh Phát1053 Lạc Long QuânTân Bình Anh Dũng177 Lý Thường KiệtTân Bình Anh Dũng92 Bạch Đằng,P24Bình Thạnh Tuấn Liêm97 Phùng Hưng5 Đông Dương710 Lê Trọng TấnBình Tân Anh Tuấn72 Bạch ĐằngBình Thạnh Ki m Quang714 Kinh Dương Vương6 Minh KhoaTô Hiến Thành10 Kim Phát7/6 Lý Thường Kiệt,Tổ 6 Khu Phố 2Hóc Môn Quốc Hoài62/1 Quang TrungHóc Môn Việt Hoa100A Bùi Thị Xuân1 Hoàng Huyên 12 Quốc Hùng96 Trường Chinh,P12 TB Như Ý 135 Trường Chinh,p12 TB Minh Toàn 123 Quang Trung,P10GV Két sắt Hàn Quốc177 Quang Trung,P10GV Đức Hoàng 177 Tô Hiến Thành10 Trường Phát 155 Nguyễn OanhGV Huy Vũ 275 Sư Vạn Hạnh10 Miền Bắc : 158 Kim Mã – Quận Ba Đình – Hà Nội Miền Trung : Cty Thiên Sơn Bảo – Tp Đà Nẵng
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Khóa topic quảng cáo admin ơi