Xin địa chỉ Giải mã các loại điện thoại bị khoá bởi mạng Mobifone, viettel, vinaphone

Công Thành
Trả lời 15 năm trước
[:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] [size_4]Và đây là dịch vụ [b]ĐÁNG CHÚ Ý [/b] của chúng tôi...[/size_4] [:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x] _______________________________ [size_5][b]DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG , PDA LẤY NGAY!!! GIÁ RẺ...[/b][/size_5] [b][blue] UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY Unlock Giải mã Iphone lấy ngay Unlock Giải mã Blackberry lấy ngay Unlock Giải mã Nokia lấy ngay Unlock Sharp lấy ngay Unlock Sagem lấy ngay Unlock Giải mã HTC lấy ngay VÂN . VÂN... Unlock Giải mã các loại [size_5]Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới[/size_5] lấy ngay. [/blue][/b] [size_4][b][blue]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_4][b][blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: http://chinhhang.com.vn[/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_4]
Phạm Thành Luân
Trả lời 15 năm trước
bác định dùng mạng nào thì đến mạng đó mà mua máy, có mất tiền đâu, mất tiền giải mã làm gì, mấy cái máy đen trắng cũng rẻ thôi mà
tungmobile
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ở Hà Nội thì cầm qua mình làm cho ! [size_5] [blue]call [b]0913052284 -04.39177540[/b] Nhận sửa chữa , chạy phần mềm , mở mạng , mở khóa ... lấy nhanh các loại điện thoại di động...[/blue][/size_5] T3 - Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội Nick chat : phamngoan8x Xin vui lòng gọi điện trước khi đến và chỉ giao máy sửa cho A.Ngoạn. myblog: http://vn.myblog.yahoo.com/phamngoan8x/article?mid=2&prev=3&next=1
Truong Ngoc Tan
Trả lời 15 năm trước
[:)] Hiện tại theo mình biết thì Mobifone có gói momo100 dùng máy motorola W175, hiện tại unlock W175 rất dễ dàng, bạn có thể đem ra các trung tâm di động để thực hiện giá thì dao động cỡ 80.000 trở lại. Còn bên Vietel thì có SumoSim dùng máy Nokia 1200, nó cũng vậy hiện tại unlock cũng rất dễ. Nếu bạn ở Đà Nẵng thì có thể đến Siêu thị điện thoại Nam Á 22 Hoàng Diệu để unlock.
Nhật Phong
Trả lời 15 năm trước
[b][blue]Giải mã các loại điện thoại bị khoá bởi mạng trong nước! LẤY NGAY Với sự phát triển nóng của các mạng viễn thông trong nước. đi cùng với nó là sự cạnh tranh quyết liệt giữa các mạng. Một điều không thể tránh khỏi là các mạng đã dùng các thủ thuật để khoá mạng cho một model của các hãng sản xuất điện thoại, như: NOKIA 1200 KHOÁ BỞI MẠNG VIETTEL MOTOROLA W175 KHOÁ BỞI MẠNG MOBIFONE SAMSUNG E1110 KHÓA BỞI MẠNG VIETTEL V.V Đây là những model đời thấp nên: Giá Mở mạng (Unlock): 50.000 VNĐ để có thể dùng các mạng khác một cách dể dàng. _____________________________________________________ [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] [size_4]Và đây là dịch vụ [b]ĐÁNG CHÚ Ý [/b] của chúng tôi...[/size_4] [:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x] _______________________________ [size_5][b]DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG , PDA LẤY NGAY!!! GIÁ RẺ...[/b][/size_5] [b][blue] UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY Unlock Giải mã Iphone lấy ngay Unlock Giải mã Blackberry lấy ngay Unlock Giải mã Nokia lấy ngay Unlock Sharp lấy ngay Unlock Sagem lấy ngay Unlock Giải mã HTC lấy ngay VÂN . VÂN... Unlock Giải mã các loại [size_5]Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới[/size_5] lấy ngay. [/blue][/b] [size_4][b][blue]Lần đầu tiên xuất hiện dịch vụ UNLOCK tại VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Chỉ cần nhà quí khách có Máy tính kết nối internet. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_4][b]Điện thoại: 0904.779.222 Hỗ trợ online Y!M: CongThanh211 Website: http://www.chinhhang.info[/b][/size_4]
PHAM THI TUYET TRANG
Trả lời 15 năm trước
CON O TPHCM THI SAO?
Công Thành
Trả lời 15 năm trước
[:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] [size_4]Và đây là dịch vụ [b]ĐÁNG CHÚ Ý [/b] của chúng tôi...[/size_4] [:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x] _______________________________ [size_5][b]DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG , PDA LẤY NGAY!!! GIÁ RẺ...[/b][/size_5] [b][blue] UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY Unlock Giải mã Iphone lấy ngay Unlock Giải mã Blackberry lấy ngay Unlock Giải mã Nokia lấy ngay Unlock Sharp lấy ngay Unlock Sagem lấy ngay Unlock Giải mã HTC lấy ngay VÂN . VÂN... Unlock Giải mã các loại [size_5]Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới[/size_5] lấy ngay. [/blue][/b] [size_4][b][blue]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_4][b][blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: http://chinhhang.com.vn[/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_4]