Cho mình hỏi cách lấy lại mật khẩu của đt samsung

Mình đang xài đt corby txt, mà bị mất pass khoá máy, có ai biết cách nào khôi phục lại thì chỉ mình với

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Đầu tiên bạn nhập mã mặc định của dòng máy samsung là 0000 hoặc 00000000.

Nếu không được thì bạn vào cài đặt -> bảo mật -> khôi phục cài đặt gốc -> nhập một trong 2 pass mặc định ở trên.

Một số máy dùng mã bảo vệ và mã khóa chức năng khác nhau thì vẫn còn cơ hội.

Nếu không được bạn mang ra trung tâm bảo hành samsung gần nhất sẽ được unlock pass miễn phí, bạn cũng có

thể mang ra bất kì cửa hàng sữa chữa ĐTĐĐ nào unlock giúp bạn với khoảng từ 30-50k và lấy ngay.

Chúc thành công.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bỏ cái SIM card ra ngoài khỏi cái máy.
Bật nguồn lên.
Nó hiện ra Insert SIM card
bấm đại vô

*2767*2878#

chờ nó tự động tắt máy xong và tự bật nguồn lại . Bỏ SIM card vô là xong ngay.

Các bí mật trên ĐTDĐ Samsung:

- Kiểm tra IMEI: *#06#
- Kiểm tra phiên bản phần mềm: *#9999#
- Chỉnh độ phân giải màn hình: *#0523#
- Thử chế độ rung: *#9998*842#
- Kiểm tra thông số hoạt động của pin: *#9998*228#

Lưu ý: Một số mã số chỉ hoạt động với phần mềm chuẩn mà không hoạt động với phần mềm đã được Việt hoá.

Lại Văn Quyết
Trả lời 11 năm trước

thu roi ma khong duoc cai cach *2767*2878# no hien ra cai ban phim cho go tiep.

huy tranhuy
Trả lời 7 năm trước
*2767*3855# ok nhà bạn
Anh Chang Thuy
Trả lời 10 năm trước

ban oi may cua to bi doi mat khau mo ban phim roi thi lam the nao de mo dk may vay cac ban bit ko

Nguyễn Kuxj
Trả lời 9 năm trước

1-Bạn vui lòng gở sim

2- khởi động máy

3- sos và gọi nó

4- nhấn và giử phím khóa (1 số máy không cần thiết )

5- hiện lên bàn phím nhập dãy số *2767*2878#

6- nếu nó quay lại bàn phím thì đã ok

7- tắt máy- khởi động lại

Thế là nó reset thành công

Trả lời 8 năm trước
bị khóa máy GT-E 1200 T thì làm sao m.n giúp mình với???
Lê Tuấn  Khanh
Lê Tuấn Khanh
Trả lời 8 năm trước

mik dang xai cai samsung GT_S5320 đặt mật khẩu thế nào cũng ko dc giup mik vs

Trả lời 8 năm trước
moi nguoi cho minh hoi may cu bao khoa may vao sim, moi nguoi chi cach tat cai day dc ko vi quen mat khau
Trả lời 8 năm trước
cài mật khẩu khóa phím cho GT C3312R
Trả lời 8 năm trước
cài đặt zalo cho samsung rex 60 được không và chơi za lo