Quên mật khẩu device lock nokia n900?

hồi trước mình đã từng đặt mật khẩu device lock cho nokia n900 của mình. sau một thời gian mình ko xài và vậy đã quên mật khẩu của nó. giờ có cách nào  để lấy lại pass hoặc thây đỏi pass ko? mình cũng đã thử các pass mặc định của nó như 1234 và 0000 vẫn ko thây đỏi đc. :(

rất mong có người giúp đỡ và trân thành cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn vào trang này để lấy lại mã bảo vệ http://mastercode.nokiafree.org/ . Nhưng trước tiên bạn bấm *#06# sau đó bấm OK để biết số IMEI, nhập số IMEI vào ô vuông trong trang trên rồi lick chữ Generate bạn sẽ nhận được mã bảo vệ của máy.
Nguyễn Quang Thái
Trả lời 11 năm trước

mình làm như bạn ns oy, vẫn k lấy lại dc passs. mình kũg dùng nokia n900 va bị mất pass, mún khóa máy lại để k ai zo nghjch ngợm lug tug. nhưng k có pass cũ of nó.. bjo cũng bó tay. giúp mình vs nha ^^

Hoàng Thanh Bình
Trả lời 9 năm trước

máy mình bị bệnh tương tự như bạn mà đem đi chạy lại phần mềm rồi mà củng không được. hỏi ai củng không biết hết.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Con n900 này lâu lắm rồi, quên mất khẩu là không thể nào mở được máy luôn, cách tốt nhất là chạy lại phần mềm megoo bạn ạ

Luan Pham
Trả lời 8 năm trước

mỉnh đang sài điện thoại nokia n900 mỉnh đặt bass khóa màng hình .bây giờ mình quên bass ko mơ khóa được.mong cát bạn giúp mỉnh cám ơn nhiểu