Máy iPhone của em bị vỡ màn hình không biết có thay thế được không và giá khoảng bao nhiêu?

May iphon cua em bi vo man hinh Ko biet co thay duoc ko Va gia khoang bao nhieu Ai biet chi dum em cho thay luon cung duoc
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
- Linh kiện màn hình của iPhone bao gồm cả màn hình ngoài và phần cảm ứng bên trong. Hiện nay do linh kiện của iPhone còn ít nên giá cả rất đắt, có nơi thay cả bộ có nơi lên đến 4,5 triệu đồng. Nếu muốn thay bạn có thể qua 75C Nguyễn Du nếu ở HN nhé!
Trần Tiếng Dũng
Trả lời 10 năm trước

Bên mình có thay màn hìnhThay màn hình iPhone- Huy Dũng Mobile trần văn đang quận 3

Hoặc bạn có thể xem video thay màn hình iPhone tại channel :http://www.youtube.com/user/huydungmobile

chuong Nguyenhuuchuong
Trả lời 9 năm trước

may của bạn là iphone mấy vậy có thế bán cho mình đc k lếu ban thì bạn bán nhju

chuong Nguyenhuuchuong
Trả lời 9 năm trước

bán thì điện cho minh vào số này nhé 01678186360 tk :)

Nguyễn Tấn Lượng
Trả lời 9 năm trước

Bên mình chuyên thay thế màn hình Iphone, Ipad, Macbook, Smartphone các loại.

- Màn Iphone 4 giá khoảng 700k

- Màn Iphone 5G giá khoảng 1500k

- Màn Iphone 5S giá khoảng 1800k

LH: Mr Lượng - ĐT: 0983 83 0983

Đ/c: 22 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội.