Linh Kiện, Phụ Kiện Máy Điện Thoại Trung Quỗc Bán Ở Đâu Nhiều?

Cho mình hỏi có ai biết linh kiện và phụ kiện máy trung quốc ở đâu bán ko cho mình xin địa chỉ đi .Cám ơn trước
Chita
Trả lời 15 năm trước
Hồ Chí Minh thì - xuống khu Nhật tảo- Lý Thường Kiệt - 416 NGuyễn Kiệm, Gò Vấp. Ở đó linh kiện TQ khá nhìu - 402/9 Hòa Hảo cũng thấy có nhiều - linh kiện máy tàu : màn hình phụ kiện thì qua chí khéng ngã tư Lê Hồng Phong, Hùng Vương ko nhớ số, pin thì qua 320 bà Hạt. chip thi ra Nhật Tảo mua xác cũ. Hà Nội thì nhiều lắm. 567 kim mã, 39 nguyễn du, thủy Ngân trong chợ trời..vvv Ở miền bắc bạn có thể liên hệ mình để có giá tốt nhất các loại linh kiện máy TQ. lh:0982296486 (Quang anh) Chúc bạn vui
nguyễn lương vinh
Trả lời 15 năm trước
ở sài gòn thì xuống 3-2 .......nhiếu vô tư
NguyenTu
Trả lời 12 năm trước

neu ban o tp hcm thi lien he voi a Tu* de lay hang minh dang lay hang so luong lon cua anh nay gia cao hon nhung noi bo moi khac 1 ngan` nhung duoc cai hang bao dam chu hang` cho troi` bo moi re nhung ao~ lam so lam >"<

NguyenTu
Trả lời 12 năm trước

bua quen cho ban sdt cua anh Tu* @@ 0975 562 680.co gi phone cho a ay ma thoa thuan

Trả lời 8 năm trước
can mua man hinh hien thi note3 trung quoc...ai co ip em nhe......em o bac giang .....HANOI cang tot