Sạc pin dự phòng dùng được bao lâu?

Hoàng Hà
Trả lời 9 năm trước

cái này còn tùy vào cách mình dùng nữa chứ bác, em dùng 3 năm rồi mà thấy vẫn ngon lành ak, theo tình hình này chắc phải 5 6 năm ý chứ

Vũ Hằng
Trả lời 9 năm trước

Ý bác là tuổi thọ của nó à, hay là theo như ý em hiểu thì là nó sạc được bao nhiêu lần cho cái điện thoại đúng không?

Tuổi thọ thì em k dám chắc lắm vì em dùng cũng phải được 2 năm nay rồi, nó vẫn ngon lành cành đào như mấy ngày đầu ấy. Có mấy bác em thấy cũng dùng được 4 năm rồi mà chưa làm sao đấy, nguy cơ là phải được tận 5 năm bác ạ. :D Thế này là nguy cho nhà sản xuất chứ không nguy cho em với bác đâu.

Còn cái vụ kia thì cũng đc nhiều phết bác ạ. Tùy vào loại sạc bác dùng nhé. Loại đắt tiền thì dùng được lâu, mà loại rẻ tiền thì dùng chóng. Đắt xắt ra miếng mà bác. Em dùng con sạch SSK mua đâu hơn 400k thì dùng được 5 6 lần cho iphone 4S, cứ còn tầm 10% thì lại sạc. Như thế em nghĩ chắc là cũng nhiều lắm rồi. Thời gian sạc đầy điện cho nó thì cũng rơi tầm vài tiếng, tùy điện nhà bác mạnh nhẹ thế nào, :D

Bác tuyệt đối đừng có mua cái sạc tàu có hơn 5 chục ngàn, cắm cả ngày trời cũng chẳng đầy sạc, đến lúc cắm vào điện thoại thì được 15 phút đã hết bố nó mất điện rồi còn đâu. Chán lắm.