Hỏi về cáp mhl sang av?

ad cho mình hỏi htc 8x có hỗ trợ phát hình ảnh ra tivi qua cổng av không?

Srminhtam F
Trả lời 9 năm trước

- Thông tin, SĐT liên hệ xem tại: http://vnsat.org/raovat/chitiet/bot-danh-rang-tay-trang-rang-eucryl-san-pham-xach-tay-tu-anh-123277.html#ixzz3MxgzCfIh
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Không bạn ạ, HTC 8x chỉ có 1 cổng kết nối là micro usb thôi, cổng này không truyền tín hiệu hình ảnh được

Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 9 năm trước
thế có cách nào để kết nối đt với tivi không hỗ trợ cổng hdmi ko bạn ?