Cửa hàng bán vỏ ốp lưng bao da HTC desire 600 sành điệu thời trang

Mình muốn mua ốp lưng cho cái HTC desire 600, nhưng không biết chỗ nào bán đảm bảo. Mua trên mạng thì hàng không rõ nguồn gốc, xài lỡ ung thư thì tiêu đời. Mình mới lên SG được vài tháng nên không rành lắm, bạn nào biết chỗ nào bán nhiều ốp lưng đẹp, uy tín chỉ mình với.

trần nữ quỳnh trang
Trả lời 10 năm trước

Ốp lưng điện thoại là phụ kiện mà được nhiều người chọn lựa khi họ muốn giữ cho smartphone của mình luôn mới và đẹp. Nhưng để chọn được cái nào ưng ý và vừa túi tiền lại là vấn đề của mọi người khi có nhu cầu mua sản phẩm này. Bạn kiểm tra mẫu hàng và đặt mua ở http://thegioihtc.com/danh-muc/182/desire-600nhé. Mình là khách hàng "ruột" ở chỗ này đấy. Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt luôn.