Sạc pin dự phòng nào tốt?

Mình đang dùng con Optimus G, công việc phải đi nhiều, online nhiều tốn pin quá, muốn mua 1 con sạc pin dự phòng cho em nó. Không biết pin dự phòng nào tốt, sạc pin dự phòng nào phù hợp, xin các pro có kinh nghiệm share cho chút. Vừa tiền thôi nhé, chứ vài triệu thì em k đủ năng lực tài chính?

Cảm ơn mọi người!

Nguyễn Văn Thành
Trả lời 10 năm trước

Hàng ngon bổ rẻ thì chỉ có sạc pin dự phòng SSK, SSK có nhiều mã lắm tha hồ lựa chọn. Hàng chính hãng full VAT, bảo hành hãng 12 tháng 1 đổi 1. Mình cũng dùng Optimus G thử với sạc dự phòng SSK roài, dùng mã nào cũng OK. Bạn vào đây tham khảo nhé:http://antien.vn/danh-muc-san-pham/pin-du-phong-ssk/.

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể dùng pin dự trữ của Momax hay Mili đều là những hãng nổi tiếng về sản xuất pin dự trữ đấy. Nếu bạn hay phải đi công tác nhiều thì mua pin có dung lượng lớn một chút, dung lượng từ 5000mAh-8000mAh là bạn có thể thoải mái sử dụng, như thế cũng ổn định hơn cho máy,chất lượng rất tốt hơn nữa có rất nhiều màu thời trang, tiện dụng là một chuyện nhưng đẹp cũng rất quan trọng nữa, pin của chính hãng nên giá cả cũng phù hợp, bạn được bảo hành 3 tháng 1 đổi 1 luôn. Bạn tham khảo thêm ở đây nhé:

http://vietshop.pro.vn/index.php/dpro/1483/iPowerM-Momax-3200mAH-iPhone/iPad.html

http://vietshop.pro.vn/index.php/dpro/1484/iPowerS2-Momax-5600mAh-iPhone/iPad.html

http://vietshop.pro.vn/index.php/dpro/1668/iPower-Go-8800mAh.html

trần xuân trình
Trả lời 10 năm trước
Nếu năng lực tài chính của bạn có giới hạn, bạn có thể tham khảo sạc dự phòng SSK của antien.vn. em thâý bên box tinhte.vn và bên box mua rẻ ,hàng của ông này nổi như cồn ấy. Link đây bác http://antien.vn
Từ Thành Vương
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng đang dùng Optimus G, hay phải đi công tác nhiều nên sắm emSạcPin dự phòng Romoss 10400 mah, dùng đc hơn 6 tháng thấy thời gian sử dụng được lâu, chất lượng sử dụng bền và rất ổn định.

Pin Sạc Dự Phòng Romoss
Trả lời 9 năm trước

Mình cần bán Pin sạc Romoss 4 dung lượng 10400mAh, mới chưa dùng lần nào. Nguyên hộp. Full Box.
Dùng cho tất cả các loại điện thoại như Iphone, Nokia, HTC, HKphone... nói chung có chân cắm USB là được. Mọi người có thể tham khảo giá trên TGDD, hay các siêu thị điện máy...
Giá: 350K Bảo hành 3 tháng 1 đổi 1
Gọi: 0165 605 2270

Địa chỉ: Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, các bạn có thể qua lấy hoặc mình free ship <=5km nhé. :)

Trần Hải Quân
Trả lời 9 năm trước

Pin sạc dự phòng power bank giá rẻ

Tình trạng pin đầy đủ

Không bị làm giả hoặc làm thiếu pin

Đúng dung lượng

Giá từ 300.000 VNĐ

Bán máy in bán hàng EPSON, giấy in nhiệt, giấy in 2 liên 3 liên, PHẦN MỀM BÁN HÀNG, ứng dụng QUẢN LÝ CỬA HÀNG SHOP, thiết bị 3G phát WIFI HAME TP-LINK, CHỐNG TRỘM xe máy định vị cao cấp, Mixer hát karaoke, pin sạc dự phòng, lắp đặt mạng, sửa sạc laptop, sửa chuột, loa các loại, sửa máy tính giá rẻ, phần mềm QUẢN LÝ BÁN VÉ XE TRỰC TUYẾN cho các nhà xe lớn nhỏ, ... Công nghệ phần mềm từ tập đoàn Zing.vn và Viettel

+ iPhone 4s 16GB đẹp như mới: 4.700.000 VNĐ
+ Đèn led 48 bóng trang trí bánh xe đạp, tạo hình đồng bộ máy tính: 370.000 VNĐ
+ Thiết bị 3G phát wifi cho xe khách và cafe di động: Giá từ 495.000 VNĐ
+ Hệ thống bán hàng hỗ trợ màn hình cảm ứng và máy in 2 3 liên giá từ 15.000.000 VNĐ
+ Thiết bị chống trộm xe máy cao cấp từ viettel giá từ 2.000.000 VNĐ tích hợp toàn bộ chức năng từ những hãng khác
+ Mixer hát karaoke giá rẻ ổn định: Giá từ 1.500.000 VNĐ
+ Sửa máy tính giá từ 80.000 VNĐ bao đầy đủ phần mềm yêu cầu
+ Pin sạc dự phòng power bank 12000MAH: 300.000 VNĐ

Liên hệ:
ĐT: 01266717728
Website: toangiare.com
Địa chỉ: 7A Thành Thái P14 Q10 HCM
Mail: tranhaiquan89@gmail.com

Phạm Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo loại này nha, giá hơi cao tý nhưng đắt xắt ra miếng. Hàng Nhật Bản sài cực ổn định cực bền dùng lượng thực chứ ko có ảo.

bạn tham khảo llink này nha buffalocenter.vn

Pham Thu
Trả lời 9 năm trước

mình hay dùng con pin akita 10mah, dùng khá ok bạn ak

Phamthien Ht
Trả lời 9 năm trước

akira đi bạn ơi

Saring
Trả lời 8 năm trước

Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.Hãy ghé thăm gian hàng Saring or http://saring.vn/bạn sẽ có một sự lựa chọn không thể tốt hơn về giá cả - chất lượng - mẫu mã cũng như chính sách bảo hành/dịch vụ hậu mãi nhé.

Từ 159k bạn có thế sở hữu 1 cục siêu cool rồi.