Nơi nào tại Thủ Đức - HCM bán pin sach Nokia 6610 chính hãng nhỉ?

nơi nào tại thủ đức-tphcm bán pin nokia 6610 chinh hang
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Ở HCM có 2 trung tâm này thôi bạn này nếu không bạn vào thegioididong.com đặt hàng người ta mang cho tận nhà [:D] Nokia Care - Trung tâm bảo hành ĐTDĐ và phụ kiện Nokia chính hãng TP. Hồ Chí Minh * Địa chỉ: 122A Phan Đăng Lưu, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh * Điện thoại: +84 8 995 2953 * Fax: +84 8 995 2954 * Email: fivestars-sg@hcm.vnn.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. * Giờ phục vụ: Thứ Hai đến Thứ Bảy: 8 giờ đến 19 giờ * Chủ Nhật: 9 giờ đến 17 giờ * Điều hành: Nguyễn Thị Thu Vân * Địa chỉ: 163A đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh * Điện thoại: +84 8 835 4764 * Fax: +84 8 835 4761 * Email: fivestars-sg3@hcm.vnn.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. * Giờ phục vụ: Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8 giờ đến 17 giờ 30 * Điều hành: Nguyễn Quốc Huy