Mua điện thoại di động, sim thẻ và phụ kiện các loại cực rẻ?

Thang 08 am minh mo cua hang dien thoai di dong va minh muon mua dien thoai di dong mototola-samsung-nokia-may tau va sim the cac loai va linh phu kien gia cuc re? hay lien lac voi minh qua : hungyenmobile120banyennhan@yahoo.com DT: 0321.942385 DĐ: 0982.942385 hungyenmobile sin tran thanh cam on !
tellme
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này nhé! [b]Mua điện thoại ở đâu rẻ nhất?[/b] http://www.vatgia.com/hoidap/4149/22167/mua-dien-thoai-o-dau-re-nhat.html
le viet anh
Trả lời 15 năm trước
bạn mua Sim không mình có thể bỏ mối Sim cho bạn .Nếu có gì bạn có thể liên hê. với mình theo số di động 0985 809 909. mình có thể giao sim tận nơi.