Cô, bác nào ở Đà Nẵng làm ơn cho hỏi chỗ nào bán thẻ nhớ đảm bảo mà giá cả phải chăng?mình cảm ơn.

Ngô Tiến Dũng
Trả lời 15 năm trước
Tớ mua hàng ráp luôn ở Phi Long thấy đông... Nhưng tư vấn cũng được lắm. Mấy chú KTV làm ăn cũng ngon & hàng thì lại đa dạng hơn các cửa hàng khác... Nói chung! Cậu ghé qua thử Phi long - Hàm Nghi xem sao? - Còn về vụ báo giá - Tớ không dám chắc nơi đây đắt hay rẻ tại mua máy ở đó cách đây gần 8 tháng rồi, nhưng lại chả để ý...
nguyen anh quan
Trả lời 14 năm trước

nhưng mà thẻ mấy GB chứ ...tui có cái thẻ 2gb sandisk m2 nè...mua không tui bán cho...đảm bảo giá rẻ....có thì pm 0947826210

nguyen anh quan
Trả lời 14 năm trước

nếu không pm dc điện thoại thì nhắn tin wua nick chat kũng 0k

dang bao anh
Trả lời 12 năm trước

em muốn mua thể nhớ đảm bảo chất lượng và bảo hành tuyệt đối và giá cả hợp lý,em nên vào cửa hàng phi long ở đường hàm nghi,em tới đó mua đảm bảo chất lượng của thể nhớ.