BL-5C làm sao để biết hàng chính hãng?

BL-5C làm sao để biết hàng chính hãng hả các bạn? Muốn thay pin mà
Test
Trả lời 15 năm trước
Hàng chính hãng có tem ba chiều của nokia với hình nổi ba chiều bạn có thể thấy khi nhìn với các góc độ khác nhau. Chữ in trên tem sắc nét và khó bị mờ khi bạn chà mạnh. Ngoài ra bạn có thể quan sát thấy pin có độ phẳng, không bị phồng rộp khi mới mua
desight
Trả lời 15 năm trước
Pin Nokia sẽ có các chữ “Nokia” và “BL-5C” được in trên mặt trước pin. Ở mặt kia, nhãn hiệu Nokia xuất hiện ở phía trên và số hiệu nhận dạng pin (bao gồm 26 ký tự) ở phía dưới. [b] Vài nét về pin BL-5C [/b] BL-5C là một trong 14 loại pin khác nhau được sử dụng trong các sản phẩm Nokia. Tương tự như nhiều loại linh kiện khác, Nokia có chiến lược sử dụng nhiều nhà cung cấp pin, kể cả BL-5C. Matsushita là một trong số các nhà cung cấp pin BL-5C cho Nokia. Danh mục các sản phẩm Nokia sử dụng pin BL-5C có tại http://www.nokia.vn/A4724365