Tôi dùng điện thoại có nghe nhạc. Mua bao đựng điện thoại băng vào tay khi tập thể thao.

Tôi đang dùng điện thoại W550i. Có chức năng nghe nhạc. Thật là thuận tiện khi đi tập thể dục mà vẫn không bị gò bó khi có loại bao đựng điện thoại ở bắp tay. Bạn nào biết ở đâu bán chỉ dùng nhé.
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Tớ tập thể dục cũng toàn vừa chạy vừa nghe nhạc . Có loại túi đựng điện thoại rồi đeo ở cánh tay hoặc dùng túi đeo trước bụng (neu dien thoai to va nang) cũng được. Trước mình mua ở Hàng Phương Thảo thì phải (mình 0 nhớ chính xác tên) ở ngay đầu ngã tư Chùa Bộc, gần đối diện bể bơi Thái Hà ấy. Ấy bảo chỗ ấy bán buôn đủ các loại bao ĐT . Bạn thử qua xem sao nhé. Mình cũng đã và đang dùng thấy cũng được, giá khoảng 18-20k/bao thì phải.