Cho hỏi về đầu đọc thẻ nhớ?

Tớ chuẩn bị fải mua 1 thẻ nhớ Micro SD (transflash) và 1 đầu đọc thẻ cho thẻ nhớ này. ko có nhìu tgian lắm nên chỉ nghiên cứu trên mạng thui Tớ ko rành về đầu đọc loại thẻ nhớ này lắm (vì đt of tớ ko dùng loại này). Hiện giờ ở nhà tớ có 2 đầu đọc như thế này nhưng ko bít nó có đọc đc thẻ Micro SD ko, để đỡ khỏi mua thêm đầu đọc thẻ (vì đang thừa ). vì tớ xem trên mạng thấy loại thẻ này khá nhỏ mà đầu đọc thẻ này toàn khe to hơn Up cái ảnh đầu đọc thẻ của tớ cho mọi ng` xem http://s54.photobucket.com/albums/g118/zin_a9k58/?action=view&current=Untitled-1-8.jpg ai rành về cái này thì cho tớ bít nha, thanks
BT
Trả lời 14 năm trước
Thẻ MicroSD tốt nhất mình bít là MicroSD Class 6, tốc độ cao nhất bây giờ rồi, có thể mua của hãng Sandisk hoặc Transcend, Transcend co vẻ tốt và bền hơn theo ý kiến 1 số người. Dung lượng lớn nhất Bold có thể đọc là 16GB, nhưng dung lượng lớn đồng nghĩa với việc đọc dữ liệu sẽ chậm hơn mỗi khi bạn tháo Bold ra sau khi cắm vào máy tính. Theo mình thì thẻ 8GB là quá tốt, tốc độ vừa đủ, dung lượng cũng làm hài lòng mình. Giá tham khảo hàng xach tay là khoảng 500k-600k, giá bên US là khoảng $20-$25 tùy loại. Tuyệt đối khi mua thì chỉ mua hàng còn nguyên sealed, không mua những loại thẻ chỉ đựng trong hộp nhựa. Những thẻ như vậy chất lượng rất kém và tốc độ đọc không thật sự tốt, điều tối quan trọng khi bạn sử dụng trên đồ điện tử đặc biệt là điện thoại. Chỗ mua thì mình không chắc, nhờ mua được ở nước ngoài thì tốt, chứ mua ở VN cũng lắm thẻ giả chả bít đâu mà lần p.s: Đầu đọc thẻ nhớ của bạn hoàn toàn có thể đọc được thẻ SD đó bạn
Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Thẻ nhớ SD thì Sandisk bền và có tốc độ ghi nhanh, nhưng đọc chậm Kingston tốc độ ghi chậm hơn Sandisk chút nhưng đọc nhanh hơn tương đối Toshiba siêu bền nhưng rùa Trancend cũng bền nhưng rùa về cả đọc và ghi Nói chung MicroSD 16GB hiện tại các bác chỉ cần test đủ dung lượng thực nghĩa là hàng xịn rồi, các bác cứ yên tâm mà mua. Vấn đề class là tốc độ cam kết tối thiểu , không có nghĩa là class cao thì tốc độ copy tổng thể nhanh hơn. Còn Đầu đọc thẻ của bạn là đầu đọc đa năng rồi mà nên đọc được thẻ SD đó bạn.