Tư vấn mua tai nghe bluetooth cho Iphone 2G?

E muốn mua tai nghe bluetooth cho iphone 2G. Nhưng giá hàng chính hãng thì cao quá. E tìm đc cái A8, liệu cái này có tương thick với 2G k? e thấy rất ít nơi bán. cho e hỏi thêm là còn các loại tai nghe bt nào tương thick và sử dụg đc cho 2G k?Mong mọi người giúp đỡ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bluetooth cho phone 2G: Bạn nên chọn Jawbone 2.rất tốt.nhưng chỉ để nói chuyện không nghe nhạc được (vì 2G không suppot A2DP bluetooth)