Hướng dẫn cài đặt điện thoại di động chức năng nhắn tin miễn phí? Ai bít giúp mình nào?

Nguyễn Đức Tiến
Trả lời 15 năm trước
Các bạn đừng làm theo [blue]beanhot[/blue] nhé. Cách đó là nạp Vcoin cho tài khoản game online đó. [b]Lừa đảo[/b] Bạn vào đây thì biết [:)}] http://bietdoi.zing.vn/news/newsdetail.659.html
Dương Sơn Ngọc
Trả lời 15 năm trước
ko có đâu bạn chỉ có sim của mibilephone(mobiQ) mới có chức năng này thôi và chỉ có thứ 7 và chủ nhật là miễn phí thôi và bạn phải đăng ký nữa thì mới đc hoặc nếu là sim của Vittel thì bạn có 3 tin miễn phí cho mỗi ngày và làm theo cách sau : vào soạn tin nhắn rồi ghi số điện thoại bạn cần gửi tin vào , cách -> ghi nội dung cần gửi ( ko quá 20 kí tự và ko đc cách khi viết )
Bùi văn khôi
Trả lời 15 năm trước
Bạn cài celliyFREESMS và máy mà nhắn tin ,có thể gửi tin nhắn miễn phí ra cả nước ngoài chứ không phải chỉ trong nước đâu với lại không giới hạn số lượng tin nhắn,độ dài tối đa mỗi tin lên tới 2048 kí tự....còn về thông tin và cách cài đặt thì bạn vào google gõ"cellity nhan tin mien phi" mà tìm kiếm nhé.
Đỗ Hữu Nghị
Trả lời 15 năm trước
Bây giờ nhắn tin rẻ nhu cho mà. Sao phải tìm cách này cách kia làm gì! Với lại mạng internet là môi trường sống của giới trẻ chúng ta, bạn chỉ cần đăng nhập vào yahoo với tên thật mỹ miều là có thể nt free rồi![):D(]
tran xuan khai
Trả lời 15 năm trước
bjo moi bit thong tin nay,hik...
binhhc
Trả lời 15 năm trước
[red][size_5]Bạn gửi 3 tin nhắn đến tổng đài 6769 là bạn bị mất trắng 45000đ (15000đ/1 tin); cũng giống như các tin gửi đến tổng đài 87xx ấy mà. Tôi chưa bao giờ thấy có chuyện miễn phí đối với các số máy dịch vụ loại 4 số kiểu này (6xxx và 8xxx); Nó cũng tương tự như năm ngoái bạn nhắn tin đến số 87xx để ủng hộ đồng bào bão lụt hoặc người nghèo ấy - mỗi tin 15000đ đấy bạn ạ. Việc nhắn tin mất tiền ít hoặc liên hệ với nhau bằng chữ (không gọi điện) thì không thiếu gì cách khi mà bạn đang ngồi trước PC có Intenet online. [i](Bạn có thể thử những lời tôi nói có đúng hay không bằng cách cứ nhắn 1 tin đến các tổng đài có số dạng: 67xx và 87xx xem sao - Biết ngay ấy mà ! )[/i] Chúc vui vẻ.[/size_5][/red]
Nguyen Quynh Nham
Trả lời 15 năm trước
beanhot lừa đảo quá. làm gì có chuyện ntin miễn phí chứ đừng tin hắn nó lừa đấy
monsoon
Trả lời 15 năm trước
chưa nghe thấy nt miễn khí bao giờ, cái trò lừa anh em nạp tiền Vcoin này quả là đáng lên án
Cún
Trả lời 15 năm trước
tôi không hiểu là bạn không có tiền hay bạn và nick kia là 1 ? bạn định lừa mọi ng hả ? giờ đâu có ai ngốc mà làm cái trò ấy ? Viettel,Vina,Mobi nó khuyến mại liên tục sao phải đi làm như vậy ? ?????[:-/][:-/][:-/][:-/][:-/]
tran thi ngoc
Trả lời 15 năm trước
truong ah!minh thu gui tn wa mag xem c co nhan dc k thui.dug co nt lai theo dia chi nay nhe.dang hoc ah?hum nay k di danh bong ban ah?