Cách chuyển tài khoản của Vinaphone?

Các bro có biết cách chuyển tiền + thời hạn sd từ tài khoản của 01 SIM sang tài khoản SIM khác ko?
Trả lời 15 năm trước
Cài này gọi là nạp tiền bằng tin nhắn (không phải mua card), nhưng phải có SIM E-Load, nhưng nạp 100 thì tài khỏan cũng chỉ được 100 thôi, tham khảo tại đây : hxxp://www.vinaphone.com.vn/inform.jsp?g=services&p=VinaE-Load/E-Load (thay hxxp:// thành http://) Còn vụ đưa cho dịch vụ 100 ngàn rồi đợi 1 lúc lâu lâu tài khỏa của mình được 150 ngàn (chính xác là 2 lần 75 ngàn) thì là bọn dịch vụ đấy lợi dụng chương trình khuyến mại "Thêm bạn thêm vui" - Tặng 75 ngàn nếu giới thiệu thêm 1 người dùng mạng Vina để nạp tiền cho mình, xem thêm tại đây : hxxp://www.vinaphone.com.vn/news/news.jsp?p=view&newsId=3500
Đỗ Hữu Nghị
Trả lời 15 năm trước
Bây giờ Vinaphone có cả chương trình 2friend nữa mà, chuyển tiền vô tư dấy!
Ly Nhân Tông
Trả lời 13 năm trước

Có ai biết cách chuyển ít tiền nhất của vinaphone không chĩ cho mình biết với nhé Thanks các bạn nhiều!