Thuê bao trả tiền trước không thực hiện được các cuộc gọi đi hay nhắn tin

Cho tôi được hỏi. khi nào thì thuê bao trả tiền trước không thực hiện được các cuộc gọi đI hay nhắn tin?
Trả lời 15 năm trước
Khi máy của bạn nằm trong các trường hợp sau: Khi tàI khoản còn <1.800 đồng thì không gọi đI được và khi tàI khoản < 500 đồng thì không nhắn tin được. PPS (PrePaid System) có sự cố toàn hệ thống, nhà cung cấp chưa kịp thực hiện định tuyến chuyển thuê bao sang trả tiền sau. Hệ thống vô tuyến và truyền dẫn có sự cố, gây mất liên lạc cục bộ tại một hoặc vàI khu vực địa lý Thuê bao đang trong thời hạn nhận cuộc gọi bổ sung (15 ngày) hoặc thời hạn giữu số thuê bao (6 tháng) hoặc khi đã bị xoá khỏi hệ thống (quá 6 tháng giữ số). Lỗi khi sử dụng, càI đặt dịch vụ: ví dụ như chưa cài số trung tâm nhắn tin hoặc sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi hoặc chuyển sang kênh (line)2. Lỗi do máy đầu cuối: máy hỏng, hết pin... hoặc do hỏng SIM.