Tài liệu xây dựng, sách: Kỹ thuật thi công xây dụng DD&CN Không cho mình biết với?

Co ai biet o dau ban cuon sach : Ky Thuat Thi Cong Xay Dung DD&CN khong cho minh biet voi. Cam on
fellit
Trả lời 15 năm trước
Bạn ra Phố Hoa Lư - Hà Nội đối diện với Bộ Giáo dục ấy phố này chuyên bán sách Xây dựng thôi thôi bạn ạ [;)]
nguyễn lê minh hiếu
Trả lời 15 năm trước
minh cung dan muon tim do
lonely spirit
Trả lời 15 năm trước
Sách kỹ thuật thi công có thể tìm ở Hoa Lư gần Bộ xây dựng, hoặc bán tại cổng trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Về cơ bản có khoảng 03 quyển: KTTC1, KTTC2, KT Tổ chức thi công hoặc có thể được tổng hợp thành 01 or 02 quyển. Ngoài ra còn có một số sách hướng dẫn KTTC chuyên ngành như: Thi công cọc khoan nhồi, cọc baret, tường trong đất, KTTC cao tầng, ...