Tôi muốn mở đại lý sim,thẻ điện thoại ở hà Nội. Liên hệ với nhà cung cấp nào ?

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể liên hệ với Tổng Đại lý PAYALL Chuyên cung cấp các loại Sim- Thẻ( Thẻ mềm): Vinaphon, Mobifon, Viettel, Sfone, EVN Telecom,VCT game. Bán buôn , bán lẻ Chiết khấu cao chưa từng có,có đầy đủ các chủng loại, mệnh gía thẻ đa dạng từ 10k,20k,30k đến 500k.Đặc biệt nếu khách hàng có nối mạng internet Đại lý có thể lập trình để khách hàng có thể bán hàng ngay tại nhà mà không phải đến lấy(nếu ở xa khách hàng có thể gửi tiền qua tài khoản,ở gần khách hàng có thể nộp trực tiếp cho đại lý)Bạn có nhu cầu xin liên hệ sđt 0982.081769

Nguyệt Minh
Trả lời 13 năm trước

có địa chỉ cụ thể tại HN ko bạn???

Lê Quyên
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể liên hệ với Tổng Đại lý của PAYALL làwww.simphuquy.comChuyên cung cấp các loại Sim - Thẻ (có cả thẻ ứng thẻ mềm): Vinaphon, Mobifon, Viettel, Sfone, EVN Telecom,VCT game. Bán buôn , bán lẻ Chiết khấu cao chưa từng có,có đầy đủ các chủng loại, mệnh gía thẻ đa dạng từ 10k,20k,30k đến 500k .Đặc biệt nếu khách hàng có nối mạng internet Đại lý có thể lập trình để khách hàng có thể bán hàng ngay tại nhà mà không phải đến lấy (nếu ở xa khách hàng có thể gửi tiền qua tài khoản,ở gần khách hàng có thể nộp trực tiếp cho đại lý)

Mai Thùy Trang
Trả lời 12 năm trước

T cũng muốn mở đại lý sim thẻ nhưng không biết thủ tục và hình thức như thế nào?

gửi mail cho tôi: hnkthuytrang85ls@gmail.com

Tôi định kinh doanh tại 27 Dịch Vọng CẦu Giấy Hà Nội

hoangkimkhanh
Trả lời 12 năm trước

tôi muốn mở đai lý phân phối sim thẻ.mong được hướng dẫn cụ thể để mở đại lý sim thẻ. LH . 01258089956

Mail : thichduthu2020@yahoo.com.vn

Nguyễn Đức Tại
Trả lời 12 năm trước

Tôi muốn trở thành Đại Lý Sim Thẻ Số 1,K biết Thủ Tục thế nào và Vốn tôi cần phải có là bao nhiêu?

email:ductai124@gmail.com..phone:0121 968 9637

NinhBinhStone.Com
Trả lời 11 năm trước

Tôi cũng muốn mở? Xin vui lòng gửi mail cho tôi với: Tôi ở Hà Nam

Gmail: hoangtung886@gmail.com

Đỗ ngọc tâm
Trả lời 10 năm trước

mình cũng muốn mở . minh ở hà đông

Le Minh Nghia
Trả lời 9 năm trước

tôi ở quảng bình! liệu có liên hệ được không? !0983796610 mr.nghĩa
email: leminhnghiaqy1@gmail.com

Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 9 năm trước

Mã thẻ viettel, vinaphone, mobifone, gate, vtc chiết khấu 7.5%

thanh toán cước vinaphone trả sau và mobifone trả sau chiết khấu 9%

Chi tiết:www.hdmart.com.vn