Cách chuyển tiền khuyến mãi từ máy này sang máy khác sim Viettel?

Ai giúp mình cách chuyển tiền khuyến mãi từ máy này sang máy khác sim Viettel được không?
Máy mình cần chuyển tiền gấp để mình chuyển sang dùng Tomato.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tiền khuyến mãi không thể chuyển cho máy khác được mà chỉ chuyển được tài khoản chính thôi .

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Viettel đâu c0á dịch vụ chuyển tiền khuyến mãi đâu!
Với 1 cái sim hoạt động đc 6 tháng chỉ chuyển đc tài kh0ản gốc wa dịch vụ Isare

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Quên đi ý nghĩ đó đi bạn !

Bởi vì chỉ có thể chuyển tiền trong tài khoản chính. Còn tiền khuyến mãi thì không. Cái gì cũng có ưu và khuyết cả thôi !

sathu0099
Trả lời 13 năm trước

Phương thức chuyển tiền: USSD

Bước 1: Khách hàng lấy mật khẩu chuyển tiền
Khách hàng nhắn tin theo cấu trúc [MK chuyen tien] gửi đến 136 để lấy mật khẩu chuyển tiền.
Lưu ý: Khách hàng chỉ được cấp mật khẩu một lần.
Bước 2: Khách hàng thực hiện chuyển tiền
Để sử dụng dịch vụ, khách hàng gửi mã lệnh theo cú pháp:
*136*Mat khau*Thue bao nhan tien*So tien chuyen#. Và ấn OK.

nguyenvan kha
Trả lời 9 năm trước
Ai pik cak dk tk micosop tren lumia ko chi mk vs mk cam on nkieu
Ngoc Nguyen
Trả lời 6 năm trước
Dung