Cách đăng ký 2 sim sinh viên 1 mạng ?

Tình hình là mình có nghe 1 người nói có thể lậu 2->3 sim sinh viên cho mỗi mạng....vậy ai biết cách hướng dẫn mình với nha..xin nói thêm mình muốn chuyển sang gói sinh viên.....mình đã chuyển 1 kon mobif rồi, h muốn chuyển kon mobif số đẹp nữa quá gói sinh viên luôn....chứ mua sim sinh viên mình ko thích...[:D], có gì mọi người liên hệ qua số 0944455549 giúp em với nha
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn Lưu ý: Sinh viên đăng ký sử dụng gói cước cần có những giấy tờ sau: - Chứng minh thư (bản gốc) - Thẻ sinh viên bản gốc (còn hiệu lực) tại thời điểm đăng ký gói cước. Nếu chưa có thẻ sinh viên thì trình giấy báo nhập học. Ngoài ra, khách hàng có thể thay thế thẻ sinh viên/giấy báo nhập học bằng Phiếu đăng ký sử dụng gói cước có xác nhận của nhà trường (Mẫu gửi kèm theo). - Số thuê bao sử dụng để chuyển đổi sang gói cước sinh viên có thể là số di động trả trước đang có hoặc số mua mới hoặc số được tặng của nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel tương ứng. - Mỗi sinh viên chỉ được phép đăng ký 01 số thuê bao sinh viên. - Với các em thiếu niên chưa có chứng minh thư thì có thể thay thế bằng giấy khai sinh, thay thế thẻ sinh viên bằng thẻ học sinh. Như vậy những trường hợp đăng ký được 2 sim là các nhà mạng khác nhau và có thể có quen thân trong ngành nữa bạn ạ.