Mỗi người được phép đăng ký mấy sim sinh viên của viettel, vina?

trinh thi von
Trả lời 14 năm trước
Theo nguyên tắc thì mỗi người chỉ đc đăng ký 1 sim sinh viên thôi. Nhưng nếu lậu thì đc vài cái bạn ah. Vì mình làm bưu điện mà, nên mình biết. Bạn cứ thử hỏi những người có chuyên trách mà xem. HHHHHiiiiiiiiiiiii
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
đúng thế , quy định thôi chứ khó kiểm soát lắm , mà cũng chẳng ai dùng hai sim 1 mạng mấy nhỉ ? thôi thì sinh viên đỡ ít nào hay ít đấy