Em bị hỏng sim Viettel trả trước có xin làm lại được không ạ ?

Hix em có cái sim Vittel trả trước. Dạo này ít sử dụng, toàn dùng sim cho rẻ. Khi nào có khuyến mại mới lắp sim để dùng. Vấn đề là cái sim này số nó khá đẹp và bạn bè, người thân cũng lưu số này làm số chính rồi. Tuy nhiên hôm trước sau mấy hôm ko lắp sim vào thì nó không nhận sim nữa, chắc bị hỏng rồi. Vậy em muốn hỏi thủ tục cấp lại sim này có khó không ạ. Tại lâu không lắp sim vào máy nên em không nhớ rõ lắm về mấy số hay gọi gần đây nhất, chỉ nhớ 1 số thôi. Mà đúng ra có lẽ cũng chỉ có số này là em chỉ gọi trong vòng 1 tháng trở lại đây. Sim của em là sim trả trước. Bác nào rành cho em hỏi về thủ tục làm lại sim với ạ. Thanks.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cũng nhanh.... hình như nó kiu mình đưa ra những số mà hay gọi nhất ( bên mobi nó vậy :D ) 5 số đã từng gọi hoặc nhắn tin trong 3 tháng k phải hay gọi nhất đâu:haha: đã đăng kí thì xòe CMND ra là dc.