Hỏi về chức năng chụp ảnh của Bold?

Có nhiều topic, nhưng hình như chưa có topic nào nói đến chức năng chụp ảnh của em Bold. Mình đã chụp nhiều ảnh bằng Bold nhưng cảm giác chất lượng ảnh chụp chưa đc ngon cho lắm nếu so sánh với Nokia 6233 cũng 2.0M pixel. Không biết Bold của các bác chụp chất lượng thế nào, có cách nào config chức năng máy ảnh của Bold để tăng chất lượng độ nét và độ sáng lên không ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
BB 9000 chụp hình khá tốt, nhất là trong điều kiện có ánh sáng đầy đủ. Tuy nhiên nếu phóng to thì quả thật là không nét lắm. Thân!