Blackberry storm có kết nối internet được ở việt nam không?

Blackberry storm không có chương trình Wi-ki vậy cho em hỏi như vậy mình có thể lướt wep online yahoo không? [:-/] em đang định mua điện thoại nhưng cũng không biết lựa chọn blackberry storm hay iphone ! xin các bác cho em câu trả lời sớm ạ! cảm ơn các bác [:x]
huyenbang
Trả lời 15 năm trước
co the luot wed con tot la dang khac
Monica Nguyen
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]huyenbang[/b] co the luot wed con tot la dang khac[/quote] mình đọc thông tinh trên google.com cho biết blackberry storm lướt wep không tốt như iphone cua Apple. có phải như vậy không? vậy cho mình hỏi thêm 1 vấn đề nữa nha:" muốn online bằng điện thoại thì phải làm sao. Tư vấn mình với. mình đang sông' bên U.S.