Nhờ tư vấn mua điện thoại tầm 4 triệu cho nam?

Chào cả nhà. Mình đang muốn mua một chiếc điện thoại tầm giá 4 triệu cho nhu cầu cơ bản nghe nhạc, lướt web, chơi một số game và ứng dụng phổ biến... Nghe thằng bạn nói nên mua hàng xách tay, cũng chưa biết thế nào vì chưa mua xách tay bao giờ nên về cắp mông lên đây nhờ tư vấn. Các bác tư vấn giúp mình nên mua loại nào với cả chỗ mua ở Hà nội nữa thì tốt quá.
Thanks very much!

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

4 củ có G3 CAT 6, mi4 , redmi note 3 pro, red mi 3s (vừa ms ra),note 3
hà nội có locmobile khá uy tín chuyên đt khựa, ngoài ra có cell phone,didongthongminh,...

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Tầm này các bạn mua note 3 hoạc sony z3t là khá hợp lí.