Chọn Moto X Play hay HTC One E8?

Chào các bạn.

Mình muốn mua 1 chiếc smartphone để dùng lâu dài. Nhu cầu của mình là hình thức đẹp, pin trâu và không có lỗi vặt.

Mình đang phân vân giữa hai sản phẩm là Moto X Play và HTC One E8 , mong mọi người lựa chọn giúp mình.

Thanks a lot.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Mình đang dùng xplay, dĩ nhiên nó có những nhược điểm như máy hay nóng, camera không quá xuất sắc. Nhưng mình khẳng định, nó xứng đáng với từng đồng tiền bỏ ra. Con này loa ngoài nghe được, màn hình được, pin đủ dùng. Đặc biệt mình thích nhất là không cần dùng ốp, viền kim loại của nó tốt, không bong tróc, mặt lưng thì như cao su rồi, chỉ dán mặt kính cường lực là đủ. Với mình, tiêu chí quan trọng nhất của điện thoại là pin phải trâu, sóng khỏe, thoại to rõ, nên mình chọn xplay.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

HTC One E8 Dual máy chạy mượt, ổn định, bền, hạn chế về camera và pin bạn nhé.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Cả hai con đều đáng chọn. Tuy nhiên thiết kế mặt lưng của xplay rất dị. Nếu không quan tâm đến 1 sim thì có một con mình nghĩ ngon hơn 2 con trên là droid turbo 1.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Mình mua E8 dual thời điểm giá có 5-6 triệu và đến giờ dùng vẫn rất tốt. Máy chạy ổn định, nhạc nghe hay, camera chụp chấp nhận được.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Mình đang dùng HTC one E8 dual, thực sự rất là hài lòng, lúc trước mình dùng ip4s. HTC one E8 chạy rất mượt và ổn định.