Cho hỏi bạn mình bên mỹ có cách nào đem được 2 cái điện thoại iphone 3g về Việt Nam ko ? xin can ơn nhiều

BT
Trả lời 15 năm trước
Mình có người em cũng mang iPHONE từ Mỹ về cho biết : 1.- Chả gặp rắc rối gì nếu bạn mang trong người 1 chiếc và 1 chiếc bỏ trong túi xách gửi hành lý. 2.- Ở Mỹ chỉ khi nào mua điện thoại xài theo mạng khuyến mãi - nghĩa là tặng không điện thoại di đông, thì hợp đồng sẽ bắt buộc mình phải sử dụng trên một thời gian nào đó (ví dụ 6 tháng, 1 năm, 2 năm..) 3.- Mang về số lượng lớn là Hải quan VN bắt đóng thuế...tính ra mắc hơn mua tại VN. Chúc bạn sớm có được con iPHONE ưng ý.