Vỏ điện thoại LG G4 là da thiệt hay da fake?

"Con gấu em nó muốn mua con LG G4 có cái vỏ da, em bảo vỏ này là da fake nhưng nó cãi là hàng thiệt. Bác nào có tìm hiểu LG G4 vỏ da thì vô trả lời giúp em phát.
"
"Con gấu em nó muốn mua con LG G4 có cái vỏ da, em bảo vỏ này là da fake nhưng nó cãi là hàng thiệt. Bác nào có tìm hiểu LG G4 vỏ da thì vô trả lời giúp em phát.
"
Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
Đồ da có nhiều loại, Full grain cao cấp nhất, xong rồi tới Top grain, Genuine và Bonded leather. Vỏ con G4 thuộc loại Full Grain nhé.
Nguyễn Oanh
Trả lời 8 năm trước
Tay hay ra mồ hôi, không biết xài loại vỏ da này bền k đây?
Trả lời 8 năm trước
Tay hay ra mồ hôi, không biết xài loại vỏ da này bền k đây?
Trả lời 8 năm trước
Uầy, vỏ da đã được xử lý chống thấm, chống trầy, rách hết cả rồi mới đạt chuẩn nhé bác :). Nghe nói công đoạn làm vỏ của con G4 mất cả 3 tháng đó.
Trả lời 8 năm trước
Chủ thớt cập nhật info thua cả gấu nữa, tiêu rồi thớt ơi =)). Vỏ con G4 là da thật đấy! K phải loại "giả da" giống hãng S đâu hehe.
Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
Xài đt vỏ da nhìn cũng sang chảnh, vintage, luxury phết á :D :D
 Biển
Trả lời 8 năm trước
Đang kết con G4 phiên bản màu đỏ Bordeaux, định cuối tháng lãnh lương rước em nó về đây.
 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
Nghe nói LG sẽ tung thêm nhiều mẫu vỏ mới, không biết có màu navy blue không. Có là xúc ngay khỏi nghĩ :D :D
nguyễn thành thật
Trả lời 8 năm trước

Thớt nhận gạch nhé! Vỏ da, chế tác thủ công mất cả 3 tháng trời mà nghĩ sao phán hàng fake!

Tuyen Tran
Trả lời 8 năm trước

vỏ da hàng thật đó thớt :) ko thật làm sao LG đem đi quảng bá khắp nơi