Cách cài đặt windows phone 8.1?

Cách cài đặt windows phone 8.1 là gì ạ? Có hướng dẫn cụ thể càng tốt ạ !

Little MaiMai
Trả lời 9 năm trước

Cài đặt windows phone 8.1 chi tiết level max đây nhé =v=

https://www.youtube.com/watch?v=3u1XORaDSIM

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Cách cài đặt windows phone 8.1:

Điều bạn cần làm để có thể tải về bản cập nhật Windows Phone 8.1 là khiến cho Microsoft “tưởng rằng”, bạn là một nhà phát triển. Khái niệm “developer unlock” có lẽ không còn xa lạ với những người dùng Windows Phone ham vọc vạch, nhưng còn một cách đơn giản hơn rất nhiều, đó là đăng ký sử dụng Appstudio.

Hướng dẫn tải về và cài đặt Windows Phone 8.1 mới nhất

- Trước hết, bạn vào http://appstudio.windowsphone.com, đây là một công cụ tạo ứng dụng trên nền web của Microsoft để khuyến khích việc phát triển app cho hệ điều hành này. Bấm vào nút "Start new project". Sử dụng tài khoản Microsoft (giống với tài khoản mail trên điện thoại Windows Phone của bạn) để đăng nhập, đồng ý với một vài điều khoản. Khi bạn đã được dẫn vào giao diện như hình bên dưới tức là đã đăng kí thành công.

Hướng dẫn tải về và cài đặt Windows Phone 8.1 mới nhất

- Vào Windows Phone Store cài đặt ứng dụng mang tên gọi Preview for Developers

- Khởi động ứng dụng Preview for Developers để kích hoạt việc tham gia vào nhóm thử nghiệm cho lập trình viên.

Hướng dẫn tải về và cài đặt Windows Phone 8.1 mới nhất

- Khi chạy Preview for Developer lên, bạn cứ nhấn Next, tiến hành đăng nhập bằng tài khoản mà khi nãy bạn dùng để đăng kí với Windows Phone App Studio. Sau đó nhấn Next và cuối cùng là check vào ô "Enable Preview for Developers" và nút "Done".

- Trở lại giao diện chính của Windows Phone, truy cập vào Settings > Phone update. Màn hình sẽ hiện ra phiên bản cập nhật, bạn chỉ cần đồng ý để cho máy thực hiện việc tải về và cài đặt.

Việc cập nhật này sẽ diễn ra 2 lần, và có thể kéo dài 20-40 phút, vì vậy bạn nên sạc đầy pin trước khi tiến hành cài đặt.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Cách nâng cấp điện thoại Lumia lên Window Phone 8.1

Như các bạn đã biết thì Microsoft đã chính thức tung ra bản
nâng cấp lên Window Phone 8.1(hay còn gọi làCyan) cho những điện thoại Lumia đang chạy hệ điều hành Windows Phone 8. Với Windows Phone 8.1 sẽ mang đến cho bạnnhững tính năngcực kỳ hấp dẫn mà bạn có thể tham phá thông qua nội dung dưới đây.

Tại Việt Nam, Microsoft sẽ cho phép 11 dòng sản phẩm có thể nâng cấp lên hệ điều hành Windows Phone 8.1 (WP8.1) bao gồm:Lumia 520, 525, 620, 625, 720, 820, 920, 920, 1020, 1320 và 1520.

Những tính năng đáng chú trong phiên bản Windows Phone 8.1

Vớiphiên bản Windows Phone 8.1sẽ là một bản nâng cấp tính năng đáng kể so với phiên bản trước đó là WP 8, đặc biệt là những tính năng được cộng đồng WP chờ đợi trong thời gian qua.

Đáng chú ý ở phiên bản lần này là tính năng thay đổi màn hình nền, thêm tùy chọn trung tâm thông báo nhanh(Action Center)với thao tác vuốt từ trên xuống, tích hợp bộgõ tiếng Việt kiểu TELEX/VNImới và đặc biệt làcô trợ lý ảo Cortana,màn hìnhStart Screen mới...

Hướng dẫn cách nâng cấp lên Windows Phone 8.1

Lưu ý:Bạn cần cấm xạc khi thực hiện nâng cấp hoặc dung lượng pin còn hơn 50%. Và bạn cần kiểm tra bộ nhớ phải còn trống lớn hơn 1GB.

Thao tác trên máy tính

Bạn cần mởtrình duyệt google Chrome Fullhoặc Firefox và thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Microsoft

Trước tiên, bạn cần phải có một tài khoản Microsoft để có thể tiến hành việc nâng cấp lên WP 8.1. Nếu như bạn chưa biết cách thực hiện, bạn có thể tham khảo bài viếttạo tài khoản Microsoft.

Lưu ý:Khi tạo tài khoản Microsoft bạn cần nhập chính xác thông tin số ĐT cũng như các thông tin khác.

Bước 2: Tạo tài khoản Lập trình viên (ID Developer).

Bạn hãy truy cập vào liên kết tại đây:http://appstudio.windowsphone.com/

Sau khi đã vào website trên, bạn chọn vào nút Sign In và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft sẵn có hoặc mới vừa tạo.

nang cap len windows 8.1

Tiếp tục Chọn

nang cap len windows 8.1 1

Thao tác trên điện thoại Lumia WP8

Bước 1: Tải ứng dụngPreview for DeveloperstừWindows Phone Store

nang cap len windows 8.1

Bạn vào ứng dụng Store trên Windows Phone và tìm App "Preview for Developers". Sau đó tiến hành cài đặt ứng dụng này vào máy của bạn.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Microsoft vào ứng dụngPreview for Developers

Sau khi tải xong app về thiết bị >> Chạy ứng dụng này >> Thực hiện đăng nhập Acc Dev mà bạn đã đăng ký >> Chọn vào ô“Enable Preview for Developers”.Khi đó, điện thoại củ bạn sẽ xuất hiện dòng thông báo "Enable Preview for Developers". Vậy là xong bước này.

Bước 3: Tiến hành nâng cấp lên Windows Phone 8.1

Đầu tiên, bạn cần kết nối Wifi. Sau đó bạn vàoSettings >> Phone Update >> Check for updates. Điện thoại sẽ có thông báo bản cập nhật Windows Phone 8.0 trước sau khi cài thành công bản update này.

Các bạn tiếp tục vào lại đường dẫn như trênSettings >> Phone Update >> Check for updates.Khi đó, điện thoại sẽ xuất hiện thông báo bản cập nhật WP 8.1, đây chính là bản windows phone cần nâng cấp.Bây giờ bạn chỉ cần chờ tầm 30' là máy sẽ tự động cập nhật.

 Beobeo
Trả lời 8 năm trước

Đúng như lời hứa thì ngày hôm qua (14/04), Microsoft đã chính thức phát hành phiên bản hệ điều hành Windows Phone 8.1, dành cho các nhà phát triển. Một vài cải tiến khá hấp dẫn của Windows Phone 8.1 có thể kể đến như: Trợ lý ảo Cortana, thanh trạng thái tương tự Android hay iOS, và bàn phím gõ tiếng Việt kiểu TELEX/VNI,…

Còn với người dùng bình thường, sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa để Microsoft đưa ra phiên bản chính thức, nhưng với một vài thủ thuật và thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm phiên bản hệ điều hành đã khá hoàn chỉnh này. Tất cá các dòng Lumia chạy Windows Phone 8 đều có thể thực hiện việc nâng cấp lên 8.1.

Điều bạn cần làm để có thể tải về bản cập nhật Windows Phone 8.1 là khiến cho Microsoft “tưởng rằng”, bạn là một nhà phát triển. Khái niệm “developer unlock” có lẽ không còn xa lạ với những người dùng Windows Phone ham vọc vạch, nhưng còn một cách đơn giản hơn rất nhiều, đó là đăng ký sử dụng Appstudio.

Hướng dẫn tải về và cài đặt Windows Phone 8.1 mới nhất

- Trước hết, bạn vào http://appstudio.windowsphone.com, đây là một công cụ tạo ứng dụng trên nền web của Microsoft để khuyến khích việc phát triển app cho hệ điều hành này. Bấm vào nút "Start new project". Sử dụng tài khoản Microsoft (giống với tài khoản mail trên điện thoại Windows Phone của bạn) để đăng nhập, đồng ý với một vài điều khoản. Khi bạn đã được dẫn vào giao diện như hình bên dưới tức là đã đăng kí thành công.

Hướng dẫn tải về và cài đặt Windows Phone 8.1 mới nhất

- Vào Windows Phone Store cài đặt ứng dụng mang tên gọi Preview for Developers

- Khởi động ứng dụng Preview for Developers để kích hoạt việc tham gia vào nhóm thử nghiệm cho lập trình viên.

Hướng dẫn tải về và cài đặt Windows Phone 8.1 mới nhất

- Khi chạy Preview for Developer lên, bạn cứ nhấn Next, tiến hành đăng nhập bằng tài khoản mà khi nãy bạn dùng để đăng kí với Windows Phone App Studio. Sau đó nhấn Next và cuối cùng là check vào ô "Enable Preview for Developers" và nút "Done".

- Trở lại giao diện chính của Windows Phone, truy cập vào Settings > Phone update. Màn hình sẽ hiện ra phiên bản cập nhật, bạn chỉ cần đồng ý để cho máy thực hiện việc tải về và cài đặt.

Việc cập nhật này sẽ diễn ra 2 lần, và có thể kéo dài 20-40 phút, vì vậy bạn nên sạc đầy pin trước khi tiến hành cài đặt.