Mua tai nghe Honor 6 chính hãng ở đâu?

Vũ Kiều My
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, nếu bạn đang cần 1 chiếc tai nghe có chất âm tốt, chất lượng hoàn thiện tốt thì hãy tham khảo chiếc tai nghe Honor 6 nhé.
Với mức giá khoảng 300k, tai nghe Honor6 hầu như không có đối thủ ở mức giá này.
Mức độ hoàn thiện cực tốt, thể hiện ngay ở việc đóng gói sản phẩm. Với hộp bằng vỏ nhựa dày thiết kế theo hình dáng của 1 chiếc tầu con thoi, Chiếc tai nghe được xếp ngọn ngàng và đẹp mắt.
Toàn bộ phần giắc 3.5, củ tai và phần míc + tang giảm âm lượng đều được làm bằng kim loại. Phần dây được làm rất chắc chắn với vỏ làm bằng plastic trong suốt, bên trong là 2 dây tai được xoắn lại mang lại tính thẩm mĩ rất cao.
Chất âm của chiếc tai cũng được nhiều người đánh giá rất cao so với mức giá, Trường âm thanh khá rộng, với âm Bass dầy, chắc, âm Treble trong, nhưng không quá chói.
Với vài dòng ngắn ngọn mình không thể giới thiệu với các bạn chi tiết về chiếc tai nghe này, nếu có thời gian bạn hãy đến Lộc Mobile để nhìn ngắm và cảm nhận nó, mình tin chắc rằng các bạn sẽ rất thích nó.
Tên đầy đủ: huawei Honor AM12
Giá: 599.000 VND (đang được khuyến mãi ở Lộc Mobile giá 299k )
http://loc.com.vn/smartphone/tai-nghe-honor6