Mình có nên mua hàng xách tay từ amazon247 hay không?

mình muốn sử dụng hàng Mỹ nhưng giá cả về Việt Nam hơi cao. mình tìm mấy trang xách tay thấy amazon247 cũng được. mọi người cho mình hỏi có nên đặt hàng xách tay tại đây không?

nguyễn thị tuyết
Trả lời 9 năm trước

Mình đã từng mua, chất lượng ổn bạn nha

Binhnguyen gmail com
Trả lời 9 năm trước

Mua trên Amazon247.vn được đó.

tan khanh
Trả lời 9 năm trước

Bên amazon247 này mua dum đồ cho mình từ amazon rất được đó, cỡ 2 tuần là có hàng rồi.

Le Anna
Trả lời 9 năm trước

Công ty này mình biết nè, chuyên mua và ship hàng trên amazon về cho mình, dịch vụ của amazon247 tốt lắm bạn à, hàng hóa đưa về cũng được bảo đảm nữa.

Vân Bùi
Trả lời 9 năm trước

Amazon247 là công ty đi đầu về lĩnh vực này mà, nó làm ăn có hệ thống bài bản và chuyên nghiêp nữa.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Trang này chỉ là đơn vị ship đồ từ Amazon về cho bạn, còn chất lượng sản phẩm bạn mua như thế nào thì hoàn toàn phụ thuộc vào nơi bạn mua, chứ không phải nơi bạn ship