Tự nhiên tài khoản apple store bị thay đổi?

chả là thế này:
cách đây 1 năm em mua 1 cái iphone 4 đổ second hand để sài, lúc đó mua 5 chai gì đó, em cũng quên rồi. thằng chủ bán iphone nó bảo em về đổi tài khoản icloud ... gì gì đó, em đã đổi xong

và sau đó down game .... từ apple store bằng tài khoản của em, em có update cả iOS version (hiện giờ đang sài iOS 7.1.1)

nhưng cách đây cỡ 1 tuần, em cài cái game mới thì nó hỏi password (trong phần apple store) là là đia chỉ mail của 1 thằng nào đó lạ hoặc (chứ ko còn là địa chỉ mail của em)

em check trong phần setting --> icloud và setting -->itune & apple store vần là tài khoản của em

vì thế giờ không thế nào down game xuống được nữa.

help me

thu
Trả lời 9 năm trước

Nói cho rõ là update hay là download mới?

Thường thì update mới bị hỏi nhập pass của ID khác (khi game được cài bằng ID khác), chứ cài mới thì nó phải dùng cái ID đang cài trong máy mà.