Hướng dẫn mở khóa iCloud iphone 5s, 5, 5c, 4s, 4 bằng server phần mềm

Hướng dẫn cách bẻ khóa iCloud iphone 5s, 5, 5c, 4s, 4 bằng server phần mềm

Hướng dẫn bẻ khóa iCloud iphone 5s, 5, 5c, 4s, 4 bằng server phần mềm

Hướng dẫn mở khóa iCloud (by pass) cho iPhone 4, 4S, 5, 5S, 5C và iPad các đời chạy iOS7 đây.

Hiện nay thì tình trạng các máy dính iCloud rất nhiều khiến vấn đề mở khóa iCloud hiện đang hot hơn bao giờ hết. Gần đây, một nhóm hacker đã cho ra mắt server active iCloud cho tất cả các máy chạy iOS7.

Sau vài ngày tổng hợp sau đây Page xin giới thiệu đến các bạn cách mở khóa iCloud (xin lưu ý cách dưới đây sẽ giúp máy bạn vượt qua màn hình active để trở thành iPod)

Đầu tiên, các bạn tải tool sau về:
https://www.dropbox.com/s/8029v48frpp52br/Change%20Host%20Bypass%20iCloud.exe

Bước 2: Canh thời gian server online qua các twiter của các hacker, sau đó lấy IP, sau đó mở tool vừa down ở trên ra.
Chọn IP tương ứng với thông báo trên twiter khi có thông tin server online.
Twitter của các Hacker:

https://twitter.com/MerrukTechnolog
https://twitter.com/AquaXetine ( chú ý TW của anh này)
https://twitter.com/minacriss (Chú ý của anh này nữa)
https://twitter.com/DM5WG
https://twitter.com/alvaro_asd

Thường xuyên vào các Twitter của các hacker trên để nhận thông tin server nhé các bạn.

Bước 3:
Cắm cáp, chờ iTunes kết nối rồi active như bình thường
Sau bước này, máy bạn sẽ hiện như hình:
[​IMG]

Bước 4:
Tìm một cái sim không dùng đến nhưng vẫn sử dụng dc, bỏ vào máy khác khóa Mã PIN của SIM lại, thường thì là 1111 .

Bước 5:
Các bạn cắm sim đó vào máy iCloud, máy sẽ đòi mã pin, nhập như bình thường, sau đó máy sẽ vào màn hình đăng nhập.
[​IMG]
Lúc này bạn tháo khay sim, nhưng đừng bỏ ra nhé, sau đó cắm lại luôn.
Lúc này iphone sẽ vào luôn menu và hiện ra 1 bảng thông báo " đã khóa sim" sau đó bạn chọn " ok " .

[​IMG]
Sau đó nhìn lên góc bên phải màn hình active nhé có chữ "Tiếp tục" các bác ấn vào đó sẽ sang 1 trang mới có câu là "Wellcome to your new Iphone" ấn vào nó và tận hưởng nhé.

Done.... bước này có thể thất bại, bạn có thể làm đi làm lại nhiều lần nhé.

Video hướng dẫn từ bước 4 trở đi

https://www.youtube.com/watch?v=r4n6cbrnGiU

https://www.youtube.com/watch?v=I1rk7idBhrA

Chúc các bạn thành công !!!

Tìm hiểu - Vì sao bạn unlock điện thoại cao cấp tại Trương Định:
unlock iphone 5s trương định
Xem tìm kiếm từ khóa HOT Nhất trên Google - Vì sao bạn unlock điện thoại iPhone 5S/5C/5 tại? 540 Trương Định - Nhiều năm liền 2009- 2010 -2011- 2012- 2013 được khách hàng bình chọn !!!

unlock iphone 5 tại trương định
unlock iphone 5 trương định
unlock iphone 5 uy tín tại 540 trương định
unlock iphone 5 at&t tại trương định
Mai Phương
Trả lời 9 năm trước

Những hướng dẫn này khá hay đấy bạn ạ. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin trongmở khóa iCloud iphone 5mình thấy nhiều thông tin khá hay.

Hiền Shine
Trả lời 9 năm trước

Trộm thích điều này

Kiều Quốc Cường
Trả lời 9 năm trước

Còn một thủ thuật đang được các tay chuyên tiêu thụ iphone của gian đánh giá là hay trên cả hay !, không hề đụng chạm gì đến phần mềm hay phần cứng chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể đường hoàn thay đổi pass icloud thành pass mới của bạn và vô tư sử dụng ..

Xem đi - cảnh giác rồi nhắc nhở những người xung quanh để họ không "sập bẩy" và dâng hiến pass icloud của mình cho những tên tiêu thụ iphone ăn cắp bán được giá hơn nhé m.n. Chi tiết: Hướng dẫn thay đổi pass icloud bị khóa không cần phần mềmhttp://www.hvac.pro.vn/2014/07/tim-ra-cach-mo-khoa-icloud-cho-iphone-4s-5s-6.html

 Phamcongthuc
Trả lời 9 năm trước
Các bác cho e hỏi máy bạn e bị quen cả icluod và pass.khi mở máy lên thì bat nhap tai khoan va pas.làm thế nào bây giờ các bác
 Phamcongthuc
Trả lời 9 năm trước
Các bác cho e hỏi máy bạn e bị quen cả icluod và pass.khi mở máy lên thì bat nhap tai khoan va pas.làm thế nào bây giờ các bác
thanhtrungnguyen
Trả lời 9 năm trước

Chính Hãng Telecom Hà Nội (CHÍNH HÃNG TELECOM VIỆT NAM)Cung cấp giải pháp công nghệ bẻ khóa icloud iphone6, 6 PLUS 5s 5 5c bằng giải pháp Premium limitsthế hệthứ 6 toàn diện2015 -Đã có mặt tại Việt Nam,Giải pháp hoàn toàn mới! thay thế các giải pháp cũtừ 01/02/2015

Chính thức mở khóa, bẻ khóa icloud iphone6, 6 PLUS5s , 5, 5c,ipad, ipad air,mở khóa icloud ipad4,ipad 3, ipad 2, ipad mini bằng giải pháp toàn diện mới nhất,..Hỗ trợ tất cả các quốcgia,trên toàn thế giới, Đặc biệt hỗ trợiPhone6s, 6+ Plus, 5s, 5 iPad Air 2, Mini 3, iPad Air, iPad min, iPad 4, iPad 2-từ 01/02/2015

Dịch vụ được người dùng iphone, ipad tại Việt Nam quan tâm nhất trong năm 2015: Click ngay!

  • Mở khóa icloud iphone 6 uy tín 540 Trương Định
  • Mở khóa icloud iphone 6 plus tại 540 Trương Định
  • Bẻ khóa icloud iphone 6 uy tín 540 Trương Định
  • Bẻ khóa icloud iphone 6 plus tại 540 Trương Định
  • Mở khóa icloud iphone 5s uy tín 540 Trương Định
  • Mở khóa icloud iphone 5 uy tín 540 Trương Định
  • Bẻ khóa icloud iphone 5s tại 540 Trương Định
  • Bẻ khóa icloud iphone 5 tại 540 Trương Định
  • Bẻ khóa icloud uy tín tại 540 Trương Định
  • Mở khóa icloud uy tín tại 540 Trương Định
  • Dịch vụ mở khóa icloud iphone 6 tại Trương Định
  • Dịch vụ mở khóa icloud iphone 5s tại Trương Định
  • Dịch vụ mở khóa icloud iphone 6 plus Trương Định
  • Dịch vụ bẻ khóa icloud uy tín tại Trương Định

Dịch vụ được người nước ngoài, khách hàng trên thế giới dùng iphone, ipad quan tâm nhất trong năm 2015: Click ngay!

Remove icloud iphone uy tín tại 540 Trương Định

Remove icloud ipad uy tín tại 540 Trương Định

Remove icloud uy tín tại 540 Trương Định

Remove activation lock uy tín tại 540 Trương Định

Remove activation lock iphone 6 tại 540 Trương Định

Bẻ khóa icloud ios 8 uy tín tại 540 Trương Định

Mở khóa icloud ios 8 giá rẻ tại 540 Trương Định

Bẻ khóa icloud ipad giá rẻ tại 540 Trương Định

Mở khóa icloud ipad uy tín tại 540 Trương Định

Mở khóa icloud uy tín tại 540 Trương Định

Bẻ khóa icloud uy tín tại 540 Trương Định

Mở khóa icloud iphone chất lượng tại 540 Trương Định

Bẻ khóa icloud iphone chất lượng tại 540 Trương Định

Thực tế dịch vụ mở khóa icloud tại 540 Trương Định

Dịch vụ Vàng Cam Kết Vàng- Sau khi mở khóa icloud cam kết có bảo hành đầy đủ đến khi khách hàng sử dụng, quản lý được tài khoản của chính khách hàng,làm trực tiếp, lấy ngay, chờ lấy liền...
- Chú ý:Để tiết kiệm thời gian cho quí khách,

(Để biết giá cả rẻ nhất - chuẩn và chính xác nhất - Trước khi gọi điện đến trung tâm, Hãy kiểm tra nội dung thông báo trên màn hình khóa, màn hình hiện chữ gì?Có báo mất, báo mất và xóa, hiện số điện thoại liên hệ của chủ cũhoặc Có chữ vô hiệu hóa không? Đòi kết nối itunes không? Hay có chữ xin chào hello, hallo?, Khởi động máy yêu cầu cài đặt ngôn ngữ, tiếng, Chọn vùng quốc gia, Chọn mạng wifi...

Đã bị khóa activation lock ngoài màn hình chính chưa?, Khi đã reset cài đặt, khôi phục, nâng cấp hay chưa restore?...)

Chỉ những thông tin nào chưa rõ, đường dây siêu nóng luôn phục vụ 24/24:0904779222 - 0988 949 000 - 0943 261 777

Dịch vụ uy tín- Dịch vụ bẻ khóa icloudiPad Air, iPad Mini 2 Rentina, iPad Mini, iPad 4, iPad 3, iPad 2, Bảng giá chi tiếtxem tại đây

Clip hình ảnh trước khi làm,

Clip hình ảnh thực tế sau khi xử lý bẻ khóa icloud toàn diện tại 540 Trương Định

+ Giải pháp chính thức, toàn diện chính hãng, bẻ bằng giải pháp Premium limits 6 BẢNG GIÁ DỊCH VỤ Bẻ khóa icloud giải pháp Primium limits 6 :

Mở khóa iCloud iPhone 5 5S 6 6 Plus giá rẻ 2015 - 67358

Khởi động lên màn hình hiện tương tự như hình trên là được

Mở khóa iCloud iPhone 5 5S 6 6 Plus giá rẻ 2015 - 67359

Khác với công nghệ Primium limits 1 chỉ hỗ trợ cho các thiết bị iPhone icloud bị gặp trường hợp đầu tiên (Ảnh ngoài cùng bên trái), Với Công nghệ Primium Clean phiên bản 6 hỗ trợ full tất cả các trường hợp.Quí khách lưu ý!

Mở khóa iCloud iPhone 4S: 1,700 000 vnđ (Công nghệ repair modem) (New)

Mở khóa iCloud iPhone 5: 2,700 000 vnđ (Công nghệ repair modem) (New)

Mở khóa iCloud iPhone 5c: 3,300 000 vnđ (Phần mềm 100%, không tháo, ko mở máy) Premium limits 3

Mở khóa iCloud iPhone 5: 3,300 000 vnđ (Phần mềm 100%, không tháo, ko mở máy) Premium limits 3

Mở khóa iCloud iPhone 5S: 3,500 000 vnđ (Phần mềm 100%, không tháo, ko mở máy) Premium limits 4

Mở khóa iCloud iPhone 5S: 3,800 000 vnđ Làm nhanh, chờ Lấy liền bằng Premium limits 5

Mở khóa iCloud iPhone 6: 4 200 000 vnđ Làm nhanh, chờ Lấy liền bằng Premium limits 6

Mở khóa iCloud iPhone 6 Plus: 4 200 000 vnđ Làm nhanh, chờ Lấy liền bằng Premium limits 6

Mở khóa iCloud Blacklist,Lost Most, bịkhóa lock active,:

Mở khóa iCloud iPhone 55c,5s, 6, 6 plusBlacklist,Lost Most,khóa từ xa:

Mở khóa iCloud iPhone 5cBlacklist,Lost Most,khóa từ xa:

Mở khóa iCloud iPhone 5S Blacklist,Lost Most,khóa từ xa:

Mở khóa iCloud iPhone 5,5c,5s, 6, 6 plusBịmất và xóa:

Mở khóa iCloud iPhone 5cBịmất và xóa:

Mở khóa iCloud iPhone 5SBịmất và xóa :

Mở khóa iCloud iPhone 6Plus Bịmất và xóa:

Mở khóa iCloud iPhone 6Bịmất và xóa:

Bảng giá dịch vụ mở khóa icloud iPad Air 2, iPad Air, iPad Mini 3, iPad Mini 2, iPad Mini, iPad 4, iPad 3, iPad 2,

Mở khóa iCloud ipad Mini 2 bản full wifi và 3G -giá vé mở khóa 700 000 vnđ

Mở khóa iCloud ipad Mini bản full wifi và 3G -giá vé mở khóa 600 000 vnđ

Mở khóa iCloud ipad iPad 4 bản full wifi và 3G -giá vé mở khóa 600 000 vnđ

Mở khóa iCloud ipad iPad 3 bbản full wifi và 3G -giá vé mở khóa 600 000 vnđ

Mở khóa iCloud ipad iPad 2 bản full wifi và 3G -giá vé mở khóa 600 000 vnđ

Mở khóa iCloud ipad Air bản full wifi và 3G -giá vé mở khóa 700 000 vnđ

Mở khóa iCloud ipad Air 2 bản full wifi và 3G - 3, 200 000 vnđ

Mở khóa iCloud ipad Mini 3 bản full wifi và 3G - 2, 500 000 vnđ

Mở khóa iCloud ipad Air 2bản chỉ wifi- giá vé xử lý 2 200 000 vnđ

Mở khóa iCloud ipad Airbản chỉ wifigiá vé xử lý 1 400 000 vnđ

Mở khóa iCloud ipad Mini 3bản chỉ wifigiá vé xử lý 1 200 000 vnđ

Mở khóa iCloud ipad Mini 2bản chỉ wifi giá vé xử lý 1 200 000 vnđ

Mở khóa iCloud ipad Minibản chỉ wifigiá vé xử lý 1 200 000 vnđ

Mở khóa iCloud ipad iPad 4bản chỉ wifigiá vé xử lý 1 200 000 vnđ

Mở khóa iCloud ipad iPad 3bản chỉ wifigiá vé xử lý 1 000 000 vnđ

Mở khóa iCloud ipad iPad 2bản chỉ wifigiá vé xử lý 1 400 000 vnđ

Thời gian là vàng bạc - để tránh
mất thời gian đi lại quý khách
hãy lựa chọn địa chỉ tin cậy nhất
để được phục vụ tốt nhất.

  • Cài đặt tài khoản mới, đăng nhập tài khoản icloud của quí khách, chính chủ bình thường!, Đội ngũ chuyên viên, kĩ thuật viên sẽ tư vấn nhiệt tình hỗ trợ đầy đủ cách kiểm tra, cách check, iCloud On, iCloud Off, cách bảo mật, quản lý bảo vệ tài khoản, Và các vấn đề khác liên quan đến icloud!...
  • Cho phép: Restore (khôi phục), Reset (xác lập - đặt lại), Erase All Content and Settings (Xóa tất cả nội dung và cài đặt)... sẽ vĩnh viễn không bị khóa lại bởi tài khoản cũ nữa.
  • Sau khi xử lý icloud máy sẽ hoạt động bình thường đầy đủ tất cả các chức năng của nhà sản xuất, Không mất đi hoặc ảnh hướng đến bất cứ một chức năng nào! 3G,4G Lte, Wifi, hoạt động bình thường,

Trung tâm Chính Hãng Telecom Việt Nam
Sau khi mở khóa iCloud trên iPhone 6, 5s, 5, 4s, ipad 5, ipad air, ipad 4, ipad 3, ipad 2 sử dụng được mọi tính năng, sử dụng ổn định, thay đổi sim thoải mái như phiên bản quốc tế tại Việt Nam
Vì sao bạnUnlock iphone 6, 5S, 5C, 5, 4S, 4 tại 540 Trương Định:
- Cam kết - Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.
- Cam kết - Giá cạnh tranh nhất, Liên tục cập nhật giá mới nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất, hậu mãi dài lâu...
- Cam kết - Nhiều phương án "Phần mềm - Mở khóa - Phần cứng " >> Có cho nhiều sự lựa chọn nhất, Tối ưu hóa ngân sách.
- Uy tín đã được khẳng định - Địa chỉ nhiều năm liền được khách hàng bình chọn. Qua các năm 2009 - 2010 -2011 -2012 - 2013 - 2014
Mở khóa iCloud iPhone 5 5S 6 6 Plus giá rẻ 2015 - 67360

Hân hạnh được phục vụ quý khách tớiUnlock iphone5C, 5, 4S, 4 tại CHÍNH HÃNG TELECOM. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy vàhy vọng sẽ luônlàm hài lòng tất cả khách hàng.

UNLOCK - MỞ MẠNG - GIẢI MÃ - BẺ KHÓA TẤT CẢ CÁC LOẠI ĐIỆN THOẠI ĐỘC, LẠ QUÝ HIẾM TRÊN TOÀN THẾ GIỚI LẤY NGAY

SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG , SMARTPHONE Chuyên Nghiệp ...

TIÊN PHONG, HÀNG ĐẦU VIỆT NAM GIẢI MÃ ĐIỆN THOẠI XÁCH HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, MỸ...

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIẢI MÃ CÁC LOẠI ĐIỆN THOẠI LẠ, ĐỘC.

ĐỊA CHỈ DANH TIẾNG TRONG LỊCH SỬ GIẢI MÃ TẠI VIỆT NAM

ĐC quen thuộc: 540 Trương Định - Hà Nội.

Điện thoại: 0904.779.222 (Mr. Thành) KTV Cấp quốc tế - Phụ Trách Smartphone, Trưởng phòng KT

0988.949.000 (Tony Nguyễn) KTV Cấp quốc tế - Phụ Trách Unlock Điện Thoại Nước Ngoài P/phòng KT

0943.261.777 (Dinh Hugo) , KTV Tư vấn chung.

0466 704 799 (8h30' - 19h 30'), Phòng KT

Website:www.chinhhang.com.vnwww.unlockiphone5s.vn/www.unlockiphne6.vn

(Quý khách ở Sài Gòn liên lạc: 0902 680 340 Mr Giáp Apple Sài Gòn)

Số U16 Cư Xá, Phường 8, Quận 4 (Đối diện UBND Phường 8), TP. HCM

thanhtrungnguyen
Trả lời 9 năm trước

http://vtc.vn/1-504388/kinh-te/xuat-hien-dich-vu-be-khoa-icloud-ios7-tai-ha-noi.htm

http://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/doi-song-so/mo-khoa-icloud-cho-iphone-5-3078243.html

http://news.zing.vn/Dich-vu-be-khoa-iCloud-iOS-7-bang-thu-thuat-moi-tai-Ha-Noi-post453366.html

http://genk.vn/di-dong/xuat-hien-di...hu-thuat-moi-tai-ha-noi-20140901124514795.chn

http://ictnews.vn/the-gioi-so/di-do...os-7-bang-thu-thuat-moi-tai-ha-noi-119408.ict

http://www.baomoi.com/Xuat-hien-dic...ang-thu-thuat-moi-tai-Ha-Noi/136/14710547.epi

http://dantri.com.vn/suc-manh-tri-t...ich-vu-mo-khoa-icloud-tai-viet-nam-939003.htm

http://www.thegioididong.com/tin-tuc/cach-giai-cuu-iphone-bi-khoa-icloud-moi-tai-viet-n-563666

Các link liên quan, Vì sao unlock điện thoại tại 540 Trương Định?

  • unlock iphone 6 lấy ngay tại chính hãng telecom
  • unlock iphone 6 uy tín tại unlockiphone6.vn
  • unlock iphone 6 nhật uy tín 0988949000 tony nguyễn
  • unlock iphone 6 at&t uy tín unlockiphone6.vn
  • unlock iphone 6 nhật bản 0904779222 mr thành
  • unlock iphone 6 uy tín tại 540 trương định
  • unlock iphone 6 tại 540 trương định
  • bẻ khóa iphone 6 tại 540 trương định
  • unlock iphone 6 ở 540 trương định
  • unlock iphone 6 tại 540 trương định

I.Primium limitshỗ trợmở khóa icloud iPhone 5S, 5, 5C, 4S,

  • unlock iphone 5s chất lượng tại trương định
  • unlock iphone 5s uy tín tại 540 trương định
  • unlock iphone 5s tại 540 trương định
  • mở khóa iphone 5s uy tín tại 540 trương định
  • bẻ khóa iphone 5s uy tín tại 540 trương định
  • giải mã iphone 5s uy tín tại 540 trương định
  • mở mạng iphone 5s tại 540 trương định
  1. mua code unlock iphone 5s tại 540 trương định
  2. code unlock iphone 5s tại 540 trương định
  3. bán code unlock iphone 5s tại 540 trương định
  4. code iphone 5s uy tín tại 540 trương định
  5. mua code unlock iphone 5s at&t tại 540 trương định
  6. code unlock iphone 5s at&t tại 540 trương định
  7. bán code unlock iphone 5s at&t tại 540 trương định
  8. code iphone 5s at&t uy tín tại 540 trương định
  1. unlock iphone 5 tại 540 trương định
  2. unlock iphone 5 uy tín tại 540 trương định
  • iPad 4, iPad 3, iPad 2, iPadAir -Dịch vụ mở khóa đã hoạt động được 4 tuần Click ngay

II.
Hướng dẫn tra cứu thông tin mới nhất, nhanh nhất, khiPrimium limitshỗ trợ bẻ khoá tài khoản iCloud bằng Imei hoạt động trở lại - Tìm hiểu Click ngay

III.Thông tin Cách Mở khoá icloud khiPrimium limits

Các câu hỏi về icloud thường gặp - Nhìn kỹ ?:

+Vì sao unlock điện thoại cao cậptại540 Trương Định - Hà Nội

+ Icloud là gì?

+ iCloud có lợi hay có hại?

+ IPhone bị khóa iCloud: "Ác mộng" của người dùng Việt

+ Thực hư dịch vụ bẻ khóa iCloud tại VN

+ iCloud đã giết chết điện thoại iPhone cũ?

+ Tại sao dịch vụ mở khoá icloud tạm ngưng?

+ Bao giờ dịch vụ mở khoá icloud hoạt động trở lại ?

+ Chi phí cho một lần mở khóa icloud ?

+ Mở khóa icloud trong bao lâu thì được?

+ Mở khóa có cần mang máy tới không ?

+ Mở khóa icloud là gì ?

+ Tại sao cần mở khoá icloud?

+ Cách mở khóa tài khoản bị dính icloud ?

+ Mở khóa icloud xong liệu có bị khóa lại không?

+ Những địa chỉ có thể mở khóa icloud?

+ Tôi muốn mở khóa điện thoại bị dính icloud thì làm ở đâu?

+ Mở khoá chống vân tay trên iphone 5s ?

+ Bảo vệ tài khoản icloud bằng cách nào ?

+ Làm thế nào khi bị mất tài khoản icloud?

+ Có nên sử dụng tài khoản icloud ?

+ Jailbreak có phải tắt icloud không?

+ Nhập đúng tài khoản icloud sao không kích hoạt được ?

+ Tài khoản icloud chưa xác minh có sử dụng được không ?

+ Có nên dùng chung icloud không ?

+ Nhiều máy dùng chung icloud giờ phải làm sao ?

+ Làm thế nào khi tài khoản icloud của mình không đăng nhập được ?

+ Có nên hoặc cần thiết sử dụng icloud khi mình không nắm rõ về nó ?

+Hướng dẫn tự mở khóa icloudtrên iphone 5s,5c,5
+ Hướng dẫntựmở khóa icloud trên ipad air,ipad mini 2, ipad mini,ipad 4, ipad 3, ipad 2
+Các thiết bị apple 5S, 5, 5C, 4S, 4,đang là ios7 vẫn sử dụng bình thường(Tuy nhiên Quên tài khoản ID AppleIcloud,quên pass đang sử dụng, hoặc tài khoản ID icloudđangsử dụng của người khác,không có mật khẩu quản lý, không đăng xuất được,không có mật khẩu thoát ra)
Vậy muốn thoát tài khoản icloud làm bằng cách nào?

Dịch vụ bẻ khóa Pass mật khẩu khóa máy, mật khẩu màn hình iPhone, Mật khẩu bốn số, mật khẩu bàn phím - iPad các loại độc đáo(Không cần chạy phần mềm, không restore đồng nghĩa sẽ sử dụng được máy bình thường mà không cần phải có icloud gốc)

Mở khóa iCloud iPhone 5 5S 6 6 Plus giá rẻ 2015 - 67359

Vô hiệu hóa kết nối itunes - Hết lần nhập mật khẩu màn hình

Mở khóa iCloud iPhone 5 5S 6 6 Plus giá rẻ 2015 - 67360

Chưa vô hiệu hóa - Còn lần nhập mật khẩu

Mở khóa iCloud iPhone 5 5S 6 6 Plus giá rẻ 2015 - 67361

Chưa vô hiệu hóa - Còn lần nhập mật khẩu

Mở khóa iCloud iPhone 5 5S 6 6 Plus giá rẻ 2015 - 67362

Chưa vô hiệu hóa - Nhập sai nhiều lần thời gian chờ lần nhập mã tiếp theo sẽ lâu hơn.

Giá Cực Rẻ 200 000 - 300 000 vnđ:

+ Khi máy khởi động lên không vào được màn hình chính,

+ Màn hình hiện vô hiệu hóa, kết nối itunes,

+ iPhone disabled connect to itunes,

+ Hoặc màn hình yêu cầu mật khẩu 4 số để vào trong máy...

Mục đích để tiết kiệm 70- 90% chi phí bẻ icloud, thậm chí chỉ cần dò mật khẩu, không cần bẻ icloud vẫn sử dụng được máy bình thường. với chi phí hợp lý, tiết kiệm hơnPremium Limits 6!.

Nói "không" với Restore khi gặp tình huống này!.

Bẻ khoá pass iphone 4/4s/5/5s/6 và tất cả iPad, iPad Air iPad 4, iPad 3, iPad 2, iPad mini, iPad mini 2 (Mục đích giữ được 3g cho tất cả iPad) bị vô hiệu hoá, vượt icloud,...

Hoàn toàn không bị hỏi active tài khoản icloud để thiết lập máy như các phương pháp chạy lại phần mềm,

Bẻ khoá pass iphone 4/4s/5/5s/6 và tất cả iPad, iPad Air iPad 4, iPad 3, iPad 2, iPad mini, iPad mini 2 bị vô hiệu hoá, vượt icloud, không bị hỏi icloud như các phương pháp chạy lại phẩn mềm, restore cổ điển
Password khóa mật khẩu iphone 6/6 Plus 5s 5 4s ios8.28.1.3, 8.1, 8.0.2, 8.0.1, 8.0, 7.1.2, 7.1.1, 7.1 bị vô hiệu hoá, nhập sai mã khóa máy nhiều lần, không cần restore, không cần chạy lại phần mềm, đặc biệt vượt icloud mà không lo bị khóa lock activation lock id apple, không bị khóa icloud như chạy phần mềm

Giữ nguyên dữ liệu, ảnh, danh bạ, ghi chú, tin nhắn, đồng nghĩa sẽ không bị khóa màn hình Activation Lock iCloud.

Rất hữu ích với máy may mắn nhặt được, Máy cũ mua lại, máy có cài sẵn icloud, icloud ẩn... những máy không được restore..

Nếu vội vàng restore, Hay cách gọi khác là "chạy lại phần mềm" sẽ thành cục gạnh nếu bị báo mất, khóa từ xa,..

http://heaveniphone.com/threads/213...phone-5s-5-6-6-ko-restore-ko-mat-du-lieu.html

Chuyên bẻ khóa password khóa màn hình iphone 6/6 Plus 5s 5 4s ios 8.1.3 8.1, 8.0.2, 8.0.1, 8.0, 7.1.2, 7.1.1, 7.1 không cần restore, không cần chạy lại phần mềm,.

thanhtrungnguyen
Trả lời 9 năm trước

Dịch vụ iCloud mới 2015 - Giá Rẻ - (Phòng bệnh hơn chữa bệnh):

(Hầu hết các máy bị khóa active tài khoản icloud đều bắt nguồn từ việc chủ quan, không để ý, quên icloud, quá trình sử dụng treo đơ, lỗi phần mềm chạy lại, reset khôi phục nó hỏi tài khoản để kích hoạt mở khóa iphone) Vì thế:

+ Khi máy vẫn hoạt động bình thường,

+ Nghe gọi vào màn chính chính,

+ Setting cài đặt bình thường,Vào ứng dụng, games, nghe nhạc bình thường..

+ Nhưng không có pass mất khẩu icloud để thoát tài khoản cũ của người khác, chủ cũ, mua cũ..

+ Hoặc tài khoản của chính quý khách nhưng do lý nào đấy không nhớ pass để quản lý tài khoản icloud!

+ Mục đích để đăng nhập và sử dụng tài khoản của chính quý khách với chi phí hợp lý, tiết kiệm hơnPremium Limits 6!.,, Làm hoàn toàn bằng phần mềm, không hề đụng chạm đến phần cứng của máy!

- Thoát tài khoản icloud iOS 8.2 8 8.1.3, 8.1.2 trên iphone 6/6 Plus khi máy vẫn vào menu được, máy đang hoạt động,
Lấy liền, Làm trực tiếp

+ Chi phí1,600 000 vnđ - 1,800 000 vnđ(Thoát vĩnh viễn - Cam kết bao restore, có bảo hành đầy đủ),

+500 000 vnđ(Thoát chưa vĩnh viễn)(Thoát tiết kiệm)

- Thoát tài khoản icloud iOS 8 8.2 8.1.3, 8.1.2 8.0, 8.0.2, 8.1, iOs 7 7.1.2,7.1.1 trên iphone 5skhimáy vẫn vào menu được, máy đang hoạt động,
Lấy liền, Làm trực tiếp

+ Chi phí1,200 000 vnđ - 1 500 000 vnđ(Thoát vĩnh viễn - Cam kết bao restore, có bảo hành đầy đủ),

+400 000 vnđ (Thoát chưa vĩnh viễn)(Thoát tiết kiệm)

- Thoát tài khoản icloud iOS 8 8.2 8.0, 8.0.2, 8.1, iOs 7 7.1.2,7.1.1trên iphone 5khi máy vẫn vào menu được,
Lấy liền, Làm trực tiếp

+ Chi phí 700 - 800 000vnđ(Thoát vĩnh viễn - Cam kết bao restore, có bảo hành đầy đủ),

+300 000 đ(Thoát chưa vĩnh viễn)(Thoát tiết kiệm)

- Thoát tài khoản icloudiOS 8 8.2 8.0, 8.0.2, 8.1, iOs 7 7.1.2,7.1.1trên iphone 5Ckhi máy vẫn vào menu được,
Lấy liền, Làm trực tiếp

+ Chi phí 600 - 700 000vnđ(Thoát vĩnh viễn - Cam kết bao restore, có bảo hành đầy đủ),

+300 000 đ(Thoát chưa vĩnh viễn)(Thoát tiết kiệm)
- Thoát tài khoản icloudiOS 8 8.2 8.0, 8.0.2, 8.1, iOs 7 7.1.2,7.1.1trên iphone 4S khi máy vẫn vào menu được,
Lấy liền, Làm trực tiếp

+ Chi phí 500 - 600 000vnđ(Thoát vĩnh viễn - Cam kết bao restore, có bảo hành đầy đủ),

+200 000 đ(Thoát chưa vĩnh viễn)(Thoát tiết kiệm)

- Thoát tài khoản icloud ios 7 7.1.2trên iphone 4khi máy vẫn vào menu được,
Lấy liền, Làm trực tiếp,

+ Chi phí400 - 500 000vnđ(Thoát vĩnh viễn - Cam kết bao restore, có bảo hành đầy đủ),

+200 000 đ(Thoát chưa vĩnh viễn) (Thoát tiết kiệm)

- Thoát tài khoản icloud tất cả iPad, iPad Air iPad 4, iPad 3, iPad 2, iPad mini, iPad mini 2

+ Chi phí 500 - 600 000vnđ(Thoát vĩnh viễn - Cam kết bao restore, có bảo hành đầy đủ),

+200 000 đ(Thoát chưa vĩnh viễn)

Lưu ý bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, là khung giá linh hoạt, thực tế có thay đổi hoặc rẻ hơn theo thời gian - tại thời điểm cụ thể! 0904779222 để cập nhật giá mới nhất.

Mở khóa iCloud iPhone 5 5S 6 6 Plus giá rẻ 2015 - 67363Mở khóa iCloud iPhone 5 5S 6 6 Plus giá rẻ 2015 - 67364Mở khóa iCloud iPhone 5 5S 6 6 Plus giá rẻ 2015 - 67365

Mở khóa iCloud iPhone 5 5S 6 6 Plus giá rẻ 2015 - 67366Mở khóa iCloud iPhone 5 5S 6 6 Plus giá rẻ 2015 - 67367Mở khóa iCloud iPhone 5 5S 6 6 Plus giá rẻ 2015 - 67368

Tagged with:BẺ KHÓA ICLOUD IPHONE 5BẺ KHÓA ICLOUD IPHONE 5SMỞ KHÓA ICLOUD IPHONE 5MỞ KHÓA ICLOUD IPHONE 5SMỞ KHÓA ICLOUD TRÊN IPHONE 6

thanhtrungnguyen
Trả lời 9 năm trước

II.Hướng dẫntra cứu thôngtin mới nhất,nhanh nhất,Primium limithỗ trợbẻ khoátài khoản iCloudbằng phần mềm hoạt động trở lại -Tìm hiểu Click ngay

III. Thông tin Cách Mở khoá icloud khiPrimium limits

Các câu hỏi về icloud thường gặp - Nhìn kỹ ?:

+Vì sao unlock điện thoại cao cập tại 540 Trương Định - Hà Nội

+ Icloud là gì?

+ iCloud có lợi hay có hại?

+ IPhone bị khóa iCloud: "Ác mộng" của người dùng Việt

+ Hướng dẫn mở khóa icloud iphone

+ Hướng dẫn mở khóa icloud ipad

+ Hướng dẫn mở khóa icloud các loại

+ Hướng dẫn mở khóa activation lock

+ Hướng dẫn mở khóa activation lock iphone 6

+ Cách thử xử lý icloud ios 8

+ Cách thử xử lý icloud ios 8 giá rẻ

+ Cách thử xử lý icloud ipad giá rẻ

+ Làm thế nào để mở khóa icloud ipad

+ Làm thế nào để mở khóa icloud vĩnh viễn

+ Cách bẻ khóa icloud không mất tiền

+ Cách xóa tài khoản icloud miễn phí

+ Cách xóa tài khoản icloud giá rẻ

+ Cách mở tìm lại máy bị mất

+ Làm thế nào để khóa icloud khi máy bị đánh rơi

+ Máy để quên, đánh rơi muốn tìm lại thì làm thế nào?

+ Máy bị mất có tìm lại được không?

+ Thực hư dịch vụ bẻ khóa iCloud tại VN

+ iCloud đã giết chết điện thoại iPhone cũ?

+ Tại sao dịch vụ mở khoá icloud tạm ngưng?

+ Bao giờ dịch vụ mở khoá icloud hoạt động trở lại ?

+ Chi phí cho một lần mở khóa icloud ?

+ Mở khóa icloud trong bao lâu thì được?

+ Mở khóa có cần mang máy tới không ?

+ Mở khóa icloud là gì ?

+ Tại sao cần mở khoá icloud?

+ Cách mở khóa tài khoản bị dính icloud ?

+ Mở khóa icloud xong liệu có bị khóa lại không?

+ Những địa chỉ có thể mở khóa icloud?

+ Tôi muốn mở khóa điện thoại bị dính icloud thì làm ở đâu?

+ Mở khoá chống trộm bằng vân tay trên iphone 5s ?

+ Mở khoá chống trộm bằng vân tay trên iphone 6?

+ Mở khoá chống trộm bằng vân tay trên iphone 6 plus?

+ Địa chỉ mở khóa icloud uy tín tại hà nội

+ Nơi mở khóa icloud uy tín tại hà nội

+ Mở icloud ở đâu uy tín

+ Máyiphone 6 5s bị khóa icloud có mở được không

+ Icloud iphone 5 5s 6 6 plus báo mất có làm được không

+ Mở icloud bằng phần cứng hay phần mềm?

+ Bảo vệ tài khoản icloud bằng cách nào ?

+ Làm thế nào khi bị mất tài khoản icloud?

+ Có nên sử dụng tài khoản icloud ?

+ Jailbreak có phải tắt icloud không?

+ Nhập đúng tài khoản icloud sao không kích hoạt được ?

+ Tài khoản icloud chưa xác minh có sử dụng được không ?

+ Có nên dùng chung icloud không ?

+ Nhiều máy dùng chung icloud giờ phải làm sao ?

+ Làm thế nào khi tài khoản icloud của mình không đăng nhập được ?

+ Có nên hoặc cần thiết sử dụng icloud khi mình không nắm rõ về nó ?

+ Cách thoát ẩn tài khoản icloud trên iphone 5s

+ Cách thoát ẩn tài khoản icloud trên iphone 5

+ Cách thoát ẩn tài khoản icloud trên iphone 6

+ Cách thoát ẩn tài khoản icloud trên iphone 6 plus

+ Hướng dẫn thoát vĩnh viễn tài khoản icloud trên iphone 6 plus

+ Hướng dẫn thoát vĩnh viễn tài khoản icloud trên iphone 6

+ Hướng dẫn thoát vĩnh viễn tài khoản icloud trên iphone 5s

+ Hướng dẫn thoát vĩnh viễn tài khoản icloud trên iphone 5

Đỗ Huỳnh Quốc Khánh
Trả lời 8 năm trước

Cửa hàng mua bán ĐTDĐ chính hãng OHO.vn nhận mở iCloud bằng phần mềm từ xa, an toàn, mở iCloud không giữ máy, không mất dữ liệu, thuận tiện và nhanh chóng cho quý khách.

  • Phần mềm chuyên nghiệp giúp theo dõi và dự báo thời tiết trên Windows
  • Những ứng dụng tìm địa điểm ăn, chơi dành cho người thích du lịch
  • Youtube ra mắt tính năng xem video offline trên di động dành cho người Việt

Cửa hàng OHO.vn nhận mở iCloud cho tất cả những sản phẩm iPhone 4, 4S, 5, 5S, 6, 6Plus với giá cạnh tranh.

Lưu ý:
► Cửa hàng OHO.vn chỉ nhận mở iCloud cho khách hàng quên pass iCloud
► Gửi ảnh chụp màn hình báo iCloud kèm iMel.
► OHO.vn không nhận mở máy đã báo mất trên hệ thống Apple.

Thời gian mở iCloud từ 07 đến 30 ngày không tính thứ 7 và Chủ nhật.

Giá mở iCloud cho các sản phẩm Apple iPhone như sau:

- Mở iCloud cho iPhone 4, 4S, 5, 5S giá 4.500.000 VNĐ
- Mở iCloud cho iPhone 6, 6Plus giá: 5.000.000 VNĐ
- Quý khách mua sản phẩm Apple iPhone tại Cửa hàng OHO.vn được giảm giá 500.000 vnđ/máy

Khách hàng có nhu cầu mở iCloud xin liên hệ Cửa hàng mua bán ĐTDĐ chính hãng OHO.vn

Địa chỉ: 491/1 đường Lê Văn Sỹ, P12, Quận 3, TP HCM
Điện thoại: 08.6292.8899 - 0989.989.989 - 098.767 7777

Hiện nay chúng tôi chỉ cam kết mở khóa iCloud thành công từ 50 đến 80% chứ không thể thông báo đã mở iCloud thành công 99,9% hay 100%, mong quý khách hàng thông cảm, ham muốn vô hạn nhưng hiện nay khả năng thì có giới hạn, cầu mong cho quý khách hàng không nghe câu “Chúng tôi đã cố gắng hết sức” để dành riêng cho các máy không mở được iCloud.