Điện thoại Mobiistar?

Em đang phân vân giữa con Mobiistar Touch Lai 502HD và con Touch Bean 452c. Không biết là con nào dùng tốt hơn ạ ? Mọi người tư vấn giúp em ạ. Nếu tải nhiều app không biết con nào ít giật hơn ạ?

hao
Trả lời 9 năm trước

Minh dang dung 452 camera thi chup hinh binh thuong . Khi mua ve toi gio chay kha la muot ma , thich cai man hinh to , ram thi sau khi tuy chinh va xoa ung dung ngam dc 230 mb kha dung , choi game plant dua xe , chem dua ko co hien tuong giat , may game khac chua thu , xem phim nghe nhac , web kha on , khong co ji kho chiu , may dung lau khong nong lam , cam ung tot , pin thi dung binh thuong tam dc 1 ngay thoi . Dang vui ve khi dung em no chua co loi tam bay nao . :) khuyen ban khi di mua keu nguoi ta dua 452 voi 402s cung test thu thay cai nao ung y thi mua , con y kien thi 9 nguoi 10 y thoi ban ak .

Lê Lynk LYNK.
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của haohao22

Minh dang dung 452 camera thi chup hinh binh thuong . Khi mua ve toi gio chay kha la muot ma , thich cai man hinh to , ram thi sau khi tuy chinh va xoa ung dung ngam dc 230 mb kha dung , choi game plant dua xe , chem dua ko co hien tuong giat , may game khac chua thu , xem phim nghe nhac , web kha on , khong co ji kho chiu , may dung lau khong nong lam , cam ung tot , pin thi dung binh thuong tam dc 1 ngay thoi . Dang vui ve khi dung em no chua co loi tam bay nao . :) khuyen ban khi di mua keu nguoi ta dua 452 voi 402s cung test thu thay cai nao ung y thi mua , con y kien thi 9 nguoi 10 y thoi ban ak .

Cảm ơn bạn nhiều ạ :).