Nên chọn zenphone 5; blackberry z3; lenovo p780 hay nokia xl?

theo các bác em nên mua con nào ? xem nhiều quá ko bit chọn em nào nữa

thu
Trả lời 9 năm trước

Zenfone 5 có giá "đẹp" so với cấu hình và thiết kế. Antutu zenfone 6 (zephone 5 chưa biết nhưng chắc tương tự). Trên 17 ngàn điểm,ngang galaxy s3. Năm ngoái cấu hình chip atom intel z2580 gpu sgx 544mp trên lenovo k900 giống zenfone 6 sắp bán được cho là tiệm cận phân khúc cao cấp. Hơi buồn pin chỉ 2100 và là pin liền. Giá mà pin em nó khoảng 3000 thì và rời thì múc liền luôn. Theo mình sp này đáng mua nhưng muốn pin bền, cấu hình mạnh hơn, mà giá vẫn rẻ thì chờ tháng 7, 8 sẽ có hàng loạt máy chạy chíp 8 nhân mtk 6592 hiệu năng ngang ngửa galaxy s4. Hiện đã có lenovo s939, xiaomi read not, và nghe đồn htc desire 616 sắp ra chạy dòng chíp này. Đây là dòng chíp giá rẻ nhưng đã gây "choáng" cho qualcomm đấy. Chíp mtk bị dân vn mình chê nhưng thực ra nó rất tốt ở phân khúc trung cấp trở xuống. Tóm lại bình tĩnh nhẫn nại vì nhìn em galaxy s5 hay xperia z2 da trắng, chân dài... Anh rất thích nhưng rất tiếc bọn anh không phải đại gia.

ha
Trả lời 9 năm trước

Về pin thì Zen 5 còn hơn cả HCT 8X mà nhỉ. Hiện tại thì mình đang tính mua Zenfone, dự định đầu tiên của mình cũng là HTC 8X nhưng nghĩ lại dùng Windows Phone có một số bất tiện, ví dụ như bàn phím không gõ kiểu telex được, pin dung lượng cũng ít hơn, đồng thời việc chỉ dùng được IE duyệt web nhiều lúc sẽ là một sự bất tiện. Cũng không thể phủ nhận là Windows Phone chạy mượt mà hơn so với Android, nhưng về giao diện thì nếu ai không quen thì thấy nó quá đơn giản, hơn nhàm chán