Trên vatgia.com có rất nhiều gian hàng bán với giá rẻ = 1 nửa với các cửa hàng đắt ?

Tại sao em thấy trên vatgia.com có rất nhiều gian hàng bán với giá rẻ = 1 nửa với các cửa hàng đắt mà sao cửa hàng đắt ko hạ giá xuống?
Mà cái em quan tâm nhất là với giá chỉ = nửa hoặc rẻ hơn các cửa hàng khác như thế thì chất lượng liệu có đảm bảo không ạ. Em định mua con này, nếu mua chắc là đến tận nơi xem hàng nhưng kinh nghiệm còn ít. Có bác nào có kinh nghiệm thì em một hai đường với ạ!

Tân Thành Nam Jsc
Trả lời 12 năm trước

Giá ảo đấy bạn ah

check gia
Trả lời 11 năm trước

phần lớn là giá ảo, bạn liên hệ trực tiếp gian hàng để biết chính xác về số lượng và giá cả.