Mua điện thoại cảm ứng dưới 3 triệu mua điện thoại nào?

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo 5 model sau nhé

LG GS290 Cookie Fresh

Cookie Fresh giá tốt.

Cookie Fresh không khác nhiều với các phiên bản trong series mà LG ra mắt, thiết bị có giá hơn 2 triệu, màn hình 3,2 inch, camera 2 Megapixel và giao diện Cartoon. Model này được ưu tiên về thiết kế trẻ trung.

LG GD510 Pop

LG GD510 Pop sở hữu một phím nhiều chức năng.

Pop là mẫu cảm ứng giá tốt, thiết kế đẹp và độc đáo của LG với chỉ một nút bấm nhiều chức năng phía dưới màn hình. Máy sở hữu màn hình cảm ứng 3 inch, độ phân giải WQVGA 240 x 400 pixel, camera 3 Megapixel, giá model này gần 2,5 triệu.

Samsung S3653W Corby

Corby Wi-Fi hỗ trợ kết nối.

Phiên bản Wi-Fi của dòng Corby không thay đổi nhiều ngoài kết nối so với model thường. Máy có màn hình 2,8 inch, giao diện TouchWiz, hỗ trợ camera 2 Megapixel, kiểu dáng trơn mượt.

Nokia 5233

Nokia 5233 chạy S60.

Nokia 5233 khá nổi bật bởi trang bị hệ điều hành Symbian S60. Máy có màn hình 3,2 inch, kiểu dáng nam tính, camera 2 Megapixel, hỗ trợ tốt các ứng dụng giải trí, đáng tiếc máy không có 3G lẫn Wi-Fi, giá model này hơn 3 triệu.

Samsung S5620 Monte

Monte với thiết kế nam tính.

Monte có màn hình rộng 3 inch, máy có kiểu dáng khá nam tính với các đường vát mạnh mẽ, model này tích hợp 3G/HSDPA, Wi-Fi, GPS, máy ảnh 3,2 Megapixel, pin 960 mAh.

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 4 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-4.aspx