Blackberry 8310 bị rớt nguồn ?

Con máy của em hôm nay tự nhiên mất nguồn, lắp pin vào không thấy gì, cắm sặc thì đèn led cứ sáng lên 3 giây rồi tắt, rồi lại sáng, rồi lạ tắt ... cứ thế mãi, em đẩy chân sạc vào chặt thì đèn led sáng mãi luôn. Em nghi bị lỗi ROM nhưng cắm vào PC thì ko nhận. Em cũng search trên 4r nhưng chưa thấy trường hợp này bao giờ. Ai có kinh nghiệm bầy cho em với, em ở HN
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chia buồn cùng bạn rồi,máy này bị 1 trong 2 nguyên nhân mà nguyên nhân nào cũng "kinh" hết,1 là chết CPU và 2 là die Flash.die Flash thì còn khả năng cứu sống nhưng nếu chết CPU thì là 50-50 nhưng nếu đc thì khả năng chịu đòn ko tốt đâu.Nên xem kĩ trước khi quyết định sửa nhé