Biểu tượng khó hiểu trên Blackberry Bold 9000 ?

Máy của mình hiện biễu tượng giống như biểu tượng tin nhắn tới nhưng nó hình quả địa cầu màu vàng nằm ngay biểu tượng của tin nhắn , bro nào biết chỉ mình với, nó chướng mắt quá! Thanks giống như vầy nè.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cái đó là biểu tượng bạn đang chạy Brower và chưa thoát ra chứ ko phải là biểu tượng tin nhắn bạn ah.Máy bạn vẫn bình thường, bạn thử Reset máy lại xem nhé

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Cái đó là tin nhắn gì em quên mất rồi. Hình như WAP hay MMS gì đó. Bác vào message nhấn ALT + I xem? Hoặc vào menu của bb rồi show all các icon sẽ có cái icon message có dấu hoa thị ở đó