So sánh dùm em ưu điểm và khuyết điểm của smartphone các hãng điện thoại di động như nokia, iphone, HTC, Sasung... ?

Dịnh mua một cái Smart Phone xài mà ko biết xài của hảng nào đây....anh em giúp mình với...quan trọng các chức năng văn phòng, choi game, nghe nhạc. giá cả khong thành vấn đề

Black
Trả lời 13 năm trước

Black berry chuyen về các chức năng văn phòng, chay dc đa tab, nhiều game mở rộng, loa khong lớn nhưng nghe nhac cực hay, nhiều kiểu dáng cho bạn chọn

khuyết: tại VN thì Black Berry hay có hàng dựng...bạn nên cẩn thận khi đi mua