Cho hỏi có chính sách cho đổi điện thoại Black Berry 8900 không nhỉ?

Mình muốn dùng BB8900 (vì vào web đọc được tiếng Việt). Mình không muốn mua mới vì mình đang dùng BB8820. Mình muốn đổi vì vừa tiết kiệm được 1 khoảng tiền, vừa đỡ lãnh phí. Chứ mua mới thì thành ra thừa con BB8820. Cho hỏi có chính sách đổi điện thoại không thế????
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn ra Thế giới di động có chính sách này đấy bạn.

viettd
Trả lời 13 năm trước

Chán nhỉ, k có tiếng việt thì hơi chán nhỉ

chỉ khổ là bi h ít nơi cho đổi đt lắm

nên bạn thử rao trên mạng xem thế nào, có thể chỉ bán đc 1.7tr đấy

Bạn thử qua chỗ này xem em Javelin 8900 nhé - giá 4.99tr, bh 12 tháng

chúc bạn sớm bán đc em 8820 và tậu đc em 8900 nhé