Làm thế nào để bật chế độ cuộc gọi chờ (call waiting) cho Storm 2?

Các bác vui lòng chỉ giúp em cách bật chế độ cuộc gọi chờ cho Storm 2 giúp em. Em đã tìm hiểu khắp nơi nhưng rồi vẫn pó tay...
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác nhấn phím gọi, sau đó chọn Menu, chọn Otions, Call Waiting => chọn Yes là ok thôi mà!

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Chế độ này như do nhà mạng cung cấp mà anh,trên máy tuy có chức năng đó,nhưng chưa đăng ký chức năng đó với tổng đài thì cũng đâu có xài được
Be Happy

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Cái này xài nokia thì có nha, tự chỉnh trên máy đc k cần tổng đài, còn BB hay cụ thể là storm thì tự mặc định có lun, các bác thử gọi 900 rồi lấy số # gọi vào máy mình mà coi