Anh em nào rành về điện thoại O2 vô giúp e nha!??

Em tính mua 1 cái o2,mà thấy nhiều loại quá:atom,neo,mini,...giá thì cũng gần gần nhau,khoảng từ 2tr đổ lại(hàng secondhand).vậy anh em cho e 1 lời khuyên nên mua loại nào,xài window mobile nao?khi mua thì mình cần test những j?cài phần mềm,...ở đâu?giúp e với,đang cần mua gấp!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Mua điện thoại o2 rất luu ý các chi tiết sau:

01- bộ xử lý có 3 loại bộ xử lý intel, texas instruments, và sam sung - nếu mua thêm của HTC nữa , ưu tiên intel- texas và cuối cùng là samsung , samsung chạy hay bị liệt hệ điều hành

02- bộ nhớ rom và ram tốt nhất là trên 128 Mb hết mỗi thứ

03- mua HTC hay Eten cũng tạm ổn

04- hệ điều hành thì từ windows mobile 5.0 là ok

06- nên mua loại xài SD card

đang xài con HTC chạy intel Scala very good -
Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên mua con atom là ổn nhất vì 1 thời từng xài thấy rất mượt úp lên win 6.1 vuốt nhu iphone luôn giờ đang xài 1 em o2 zinc thấy cũng good lắm

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Atom loa nhỏ lắm, mini thì hay mất chương trinh, bạn thử xem qua con HTC 8125 theo mình tầm dưới 18 có thể kiếm đc rồi xài đc lắm

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo
Mua điện thoại o2 rất luu ý các chi tiết sau:

01- bộ xử lý có 3 loại bộ xử lý intel, texas instruments, và sam sung - nếu mua thêm của HTC nữa , ưu tiên intel- texas và cuối cùng là samsung , samsung chạy hay bị liệt hệ điều hành

02- bộ nhớ rom và ram tốt nhất là trên 128 Mb hết mỗi thứ

03- mua HTC hay Eten cũng tạm ổn

04- hệ điều hành thì từ windows mobile 5.0 là ok

06- nên mua loại xài SD card

đang xài con HTC chạy intel Scala very good -

Bro này biết chơi nè, nói chung mấy em PDA cũng k nhất thiết là chụp ảnh hay nghe nhạc hay, mình đang dùng Neo từ đời cổ lai hy đến giờ vẫn very good, up win 6.5 vẫn cứ vô tư, hàng HTC là chuẩn, tham khảo thêm HTC Dual hay HTC 3G... giá cũng hữu nghị. Nói chung cũng k nên quá kỹ tính khi chon máy cũ, tốt nhất bạn đề nghị người bán Hard Reset rồi thử máy, bao test thêm 1 tuần là OK.
Diễn đàn mạnh nhất hiện nay về Win mobile theo mình là http://forum.xda-developers.com/ bạn có thể tham khảo.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng atom từ cái thời nào đến giờ, lại ít đổi nữa nên có lẽ mình sẽ khuyên bạn mua atom, atom xử lý nhanh, mượt, up rom dễ mà lại không bị treo! Dáng lại nhỏ gọn nữa!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Hii..hii..mình mới win cái O2 Atom Exec thấy xài cũng ok. Nói thật là dù bây giờ có là thời của HTC hay gì đi nữa thì thật sự với mình O2 mới là PDA thật sự. Atom thì đúng là loa ngoài hơi bé thật, pin thì yếu khoảng 1 ngày thôi nhưng được cái nhìn nó man, mạnh. Còn Neo thì cũng tốt nhưng có vẻ gì đó yếu yếu, màn hình hơi nhỏ so với PDA. Còn O2s, Zinc hay Minis do là cơ trượt nên hay bị lỗi ở phần cáp màn hình. Còn lại thì tùy bạn quyết định thôi.